พ่อค้าหนุ่มฉุน ทวงเงินสาวโรฮิงญาไม่ได้ ปืนตบหัวแตก-ยิงเจ็บ เหยื่อแข็งใจขี่จยย.ไปหา ตร.

พ่อค้าหนุ่มฉุน ทวงเงินสาวโรฮิงญาไม่ได้ ปืนตบหัวแตก-ยิงเจ็บ เหยื่อแข็งใจขี่จยย.ไปหา ตร.
ข่าวสด
22 กุมภาพันธ์ 2564 ( 00:08 )
18
พ่อค้าหนุ่มฉุน ทวงเงินสาวโรฮิงญาไม่ได้ ปืนตบหัวแตก-ยิงเจ็บ เหยื่อแข็งใจขี่จยย.ไปหา ตร.

พ่อค้าหนุ่มฉุน ทวงเงินสาวโรฮิงญาไม่ได้ ทะเลาะกันลั่น คว้าปืนตบหัวแตก ยิงเจ็บ เหยื่อแข็งใจขี่จยย.ไปหาตำรวจช่วย ตร.เร่งล่าตัวมาดำเนินคดี

 

 

วันที่ 21 ก.พ.64 พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สว.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนยิงมีคนบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในหมู่บ้านริมน้ำ หลังวัดนาวง หมู่ 1 ซอย 10 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ที่เกิดเหตุอยู่สุดซอย 10 หน้าบ้านผลิตน้ำดื่ม ภายในบ้านมีคนงานต่างด้าวสัญชาติเมียนมาอยู่ในบ้าน บอกว่าคนถูกยิงเลือดไหลอาบได้ขี่รถจยย.พาตัวเองออกไปขอความช่วยเหลือที่ป้อมตำรวจสายตรวจ สภ.ปากคลองรังสิต ปากซอยใกล้วัดนาวง ทราบชื่อคือ นางเอวัน อายุ 46 ปี ชาวโรฮิงยา เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น พบมีบาดแผลถูกทำร้ายมีเลือดไหลบริเวณขมับซ้าย และเท้าขวาแผลคล้ายถูกยิง จากนั้นนำตัวส่งรักษายัง รพ.ปทุมธานี

 

จากการสอบถามผู้เห็นการณ์เป็นชาวบ้าน เล่าว่า ขณะเล่นบาสอยู่หน้าบ้านปากซอย 10 ได้มีรถกระบะสีขาว ไม่ทราบทะเบียนขับมาอย่างเร็ว แล้วถอยหลังเข้าซอยลักษณะส่ายไปมาคล้ายคนเมาขับ ไปจอดสุดซอยหน้าบ้านทำน้ำดื่มแล้วเปิดประตูลงมาก่อนใช้เท้าถีบปิดประตู จากนั้นเข้าไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนบาดเจ็บ ชกต่อยกันก่อนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2-3 นัด จึงบอกให้ลูกเข้าบ้านเกรงโดนลูกหลง จากนั้นรถกระบะคนร้ายได้ขับรถกระบะออกไปทางด้านหลังวัดนาวง ซึ่งสามารถออกไปดอนเมืองได้

 

ด้าน พ.ต.ท.กวี พร้อมฝ่ายสืบสวน ได้ตรวจกล้องวงจรปิดพบรถกระบะคนร้ายยี่ห้อโตโยต้า วีโว่ สีขาว โดยคนขับชื่อ นายแจ็ค เป็นพ่อค้าขายของในตลาดนัดย่านดอนเมือง ขับรถมาหาคนเจ็บเพื่อทวงเงินและเกิดทะเลาะ ก่อนใช้ปืนตบศีรษะและยิงได้รับบาดเจ็บ ซึ่งอยู่ระหว่างตำรวจฝ่ายสืบสวนติดตามตัว นายแจ็ค มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง