รีเซต

โผล่อีก! คลิปโจรหัวล้านตระเวนก่อเหตุลักของข้ามอำเภอ

โผล่อีก! คลิปโจรหัวล้านตระเวนก่อเหตุลักของข้ามอำเภอ
มติชน
17 กรกฎาคม 2565 ( 11:43 )
39
โผล่อีก! คลิปโจรหัวล้านตระเวนก่อเหตุลักของข้ามอำเภอ

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 จากกรณีเมื่อช่วง 01.10 น.วันที่ 16 ก.ค. ที่ผ่านมา มีโจรหัวล้านงัดลูกกรงเหล็กดัดเข้าไปขโมยเหล้า-เบียร์ภายในร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท โดยเบื้องต้นกล้องวงจรปิดของร้าน สามารถจับภาพพฤติกรรมคนร้ายเอาไว้ได้อย่างชัดเจน โดยเจ้าของร้านบอกว่ารู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตาคนร้ายเป็นอย่างมาก น่าจะเป็นคนในละแวกที่เกิดเหตุ และเคยมาซื้อของที่ร้าน เพื่อดูลาดเลาก่อนที่จะย้อนกลับมาก่อเหตุอย่างแน่นอน ซึ่งตำรวจได้จัดชุดสืบสวนลงพื้นที่กดดันไล่ล่าอย่าต่อเนื่องเพื่อนำตัวโจรหัวล้านรายนี้มารับโทษตามกฏหมายโดยเร็วนั้น

ต่อมามีพลเมืองดีได้ส่งภาพวงจรปิดหลักฐานการก่อเหตุของโจรหัวล้านรายนี้มาให้ทีมข่าวของเราเพิ่มเติม โดยระบุว่าเป็นภาพการเข้าไปก่อเหตุลักกระเป๋าสะพายของเจ้าของอู่ซ่อมมอเตอร์ไซค์แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.โพนางดำออก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ซึ่งเป็นอำเภออยู่ติดกันกับการก่อเหตุลักเหล้าเบียร์ที่อยู่ อ.เมืองชัยนาท โดยภาพจากกล้องสามารถบันทึกภาพคนร้ายขณะลงมือก่อเหตุลักกระเป๋าและหลบหนีไปได้อย่างชัดเจน


ล่าสุดมีข่าวดีจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาทว่า สามารถติดตามเบาะแสจนทราบว่าโจรหัวล้านรายนี้ อาศัยอยู่ภายในแคมป์คนงานพื้นที่ ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท จึงนำกำลังเข้าจู่โจมตรวจค้น แต่คนร้ายไหวตัวทันหลบหนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึง แต่ก็สามารถยึดของกลางที่คนร้ายขโมยมาได้จำนวนมาก ทั้งเหล้า เบียร์ น้ำมันพืช รวมมูลค่าหลายพันบาท ซึ่งตำรวจเผยว่าน่าจะได้ตัวคนร้ายเร็วๆนี้ โดยผู้ที่มีเบาะแสหรือพบเห็นโจรหัวล้านตามภาพ สามารถแจ้งเข้ามาได้ที่ สภ.เมืองชัยนาท 056-421-354

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง