เมียมั่นใจ จนท.สหกรณ์ฯ ถูกลวงมาสังหารในรถ เผยพิรุธศพ แจงเรื่องปล่อยเงินกู้

เมียมั่นใจ จนท.สหกรณ์ฯ ถูกลวงมาสังหารในรถ เผยพิรุธศพ แจงเรื่องปล่อยเงินกู้
ข่าวสด
3 กุมภาพันธ์ 2564 ( 18:26 )
45
เมียมั่นใจ จนท.สหกรณ์ฯ ถูกลวงมาสังหารในรถ เผยพิรุธศพ แจงเรื่องปล่อยเงินกู้

เมียมั่นใจ จนท.สหกรณ์ฯ ถูกลวงมาสังหารในรถ เผยพิรุธศพ ไม่ใช่ท่านอนของคนปกติ ทองก็หาย เป็นคนแข็งแรง ไม่น่าตายเอง แจงไม่ใช่คนปล่อยเงินกู้ตามที่คนเข้าใจ

 

 

จากกรณีพบศพ นายณรงค์ ปักกาโร อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่สหกรณ์การเกษตรอำเภอชุมพวง จ.นครราชสีมา เสียชีวิตปริศนาภายในรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ จอดอยู่บริเวณรั้วหน้าที่ว่าการอำเภอประทาย มีทรัพย์สินหายไปหลายรายการ คาดถูกลวงฆ่าชิงทรัพย์ เมื่อวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 3 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บ้านโคกสูง ต.โนนรัง อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านของผู้เสียชีวิต จากการสอบถาม นางวันวิสา ปักกาโร ภรรยาของผู้เสียชีวิต ซึ่งเดินทางไปรับศพกลับมาจากการชันสูตรที่ ร.พ.มหาราชนครราชสีมา ก็เปิดเผยว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบผลการชันสูตรศพ แต่มั่นใจว่าสามีถูกล่อลวงไปฆ่าชิงทรัพย์อย่างแน่นอน

 

เนื่องจากมีทรัพย์สินได้แก่สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท 1 เส้น และแหวนทองคำหนัก 1 บาท 1 วง ได้สูญหายไป เพราะสามีมักจะสวมใส่อยู่เป็นประจำ ส่วนข้อสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า อาจจะนอนหลับแล้วเสียชีวิตจากโรคประจำตัว ยืนยันว่าเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากถึงแม้สามีจะมีโรคเกี่ยวกับความดัน แต่ก็เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายสม่ำเสมอ สามารถวิ่งมาราธอนระยะทาง 21 กิโลเมตร จนได้รางวัล มาได้หลายสนามแล้ว

 

และจากท่านอนคว่ำหน้า ซึ่งเป็นการผิดวิสัยคนปกติ ที่จะนอนในรถในลักษณะนั้น รวมถึงที่มีกระแสข่าวว่าสามีปล่อยเงินกู้นั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะสามีเป็นเจ้าหน้าที่สินเชื่อสหกรณ์การเกษตร คนจึงเข้าใจว่าสามีปล่อยเงินกู้ โดยทางครอบครัวมั่นใจว่าถูกฆาตกรรมแน่นอน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพยานหลักฐาน เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง