รีเซต

รับสมัครวันแรก! 3 พรรคการเมืองลงชิงชัยเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 นครศรีฯ

รับสมัครวันแรก! 3 พรรคการเมืองลงชิงชัยเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 นครศรีฯ
TNN ช่อง16
11 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:36 )
278
รับสมัครวันแรก! 3 พรรคการเมืองลงชิงชัยเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 นครศรีฯ

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งนครศรีธรรมราช ศูนย์ราชการนาสาร ตำบลนาสาร อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช สถานที่สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่างลง หลังจากนายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.ของพรรคประชาธิปัตย์ ต้องคำวินิจฉัยจากศาลรัฐธรรมนูญมีอันต้องพ้นจากตำแหน่ง


บรรยากาศการสมัครตั้งแต่ช่วงเช้ามีผู้สมัครเข้าแสดงตัวก่อนเวลา เพียง 3 ราย นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า นายอรรถวิช สุวรรณภักดี กรรมการบริหารได้นำนายสราวุฒิ สุวรรณรัตน์ เข้าสมัครรับเลือกตั้งด้วยตัวเอง ขณะเดียวกันนายเทพไท เสนพงศ์ อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช ได้นำน้องชายคือนายพงศ์สินธ์ เสนพงศ์ มาสมัครรับเลือกตั้ง ส่วนพรรคเสรีรวมไทย ได้ว่าที่ร้อยตรีอภิรัฐ รัตนพันธ์ เข้าสมัคร  ส่วนพรรคพลังประชารัฐ ที่มีกระแสว่านายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ อดีตผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐ จากการเลือกตั้งครั้งที่แล้วจะลงสมัคร แต่ในวันแรกของการสมัครนายอาญาสิทธิ์ ยังไม่ปรากฎตัว มีรายงานเพิ่มเติมจากคนใกล้ชิดว่านายอาญาสิทธิ์ อาจเดินทางเข้าสมัครในวันศุกร์นี้


สำหรับการจับหมายเลขประจำตัวผู้สมัคร ปรากฎว่า นายสราวุฒิ สุวรรณรัตน์ ผู้สมัครจากพรรคกล้า ได้หมายเลข 1 ว่าที่ร้อยตรีอภิรัตน์ รัตนพันธ์ ผู้สมัครจากพรรคเสรีรวมไทย ได้หมายเลข 2 และนายพงศ์สินธ์ เสนพงศ์ ผู้สมัครจากประชาธิปัตย์ได้หมายเลข 3 
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE

ข่าวที่เกี่ยวข้อง