รีเซต

เจ้าของรร.เชียงราย สะอื้น ซัดคนไร้สำนึก ลักลอบพาโควิดเข้าประเทศ

เจ้าของรร.เชียงราย สะอื้น ซัดคนไร้สำนึก ลักลอบพาโควิดเข้าประเทศ
TNN ช่อง16
7 ธันวาคม 2563 ( 14:42 )
55
เจ้าของรร.เชียงราย สะอื้น ซัดคนไร้สำนึก ลักลอบพาโควิดเข้าประเทศ

วันนี้ (7 ธ.ค.63) จากกรณีกลุ่มสาวทำงานบริการในโรงแรม 1G1 จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ลักลอบเข้าประเทศ ต่อมาพบว่าติดเชื้อโควิด-19 จนเกิดความวุ่นวายในหลายจังหวัด โดยเฉพาะ เชียงราย และเชียงใหม่ ที่กลุ่มคนเหล่านี้เข้ามาเที่ยวใช้ชีวิตปกติ จนประชาชนเกิดความตื่นตระหนกต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

ล่าสุด เพจ "โรงแรมสิริชัย แมนชั่น แอนด์กาแลรีสอร์ท" ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอ เปิดใจในฐานะผู้ประกอบการด้วยเสียงสะอื้น ต่อว่ากลุ่มคนดังกล่าวที่ไม่คำนึงถึงส่วนรวม ไม่คำนึงถึงคนที่ต้องได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ เพราะข่าวโควิด ส่งผลต่อนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาเที่ยวเชียงราย เชียงใหม่ ในช่วงไฮซีซั่น ช่วงปีใหม่ 

ผู้ประกอบการรายนี้ระบุว่า “ขอระบายความในใจ คนหลบหนีเข้าประเทศตามเส้นทางธรรมชาติ พอเข้ามาแล้วก็มาเที่ยว มาใช้ชีวิตปกติ โดยไม่รู้จักการป้องกัน พอติดโควิดแล้ว คุณรู้ไหมครับ ว่าคุณแค่คนเดียว ทำให้หน่วยงานต่างๆ กิจการต่างไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงแรม หรือว่า ขนส่งต้องหยุดชะงัก เพราะเขาเตรียมการป้องกันไว้แล้ว

นี่คือ ไฮซีซั่น เขาต้องการที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงนี้ แต่คุณ ทำให้อีกหลายๆคนกำลังตกงาน ทำให้คนอีกหลายๆคน กำลังจะไม่มีเงินไปฉลองปีใหม่กับที่บ้าน ขอร้องอย่าทำร้ายประเทศชาติ ทำร้ายคนอีก หากอยากจะเข้าไทย กรุณาเข้าอย่างผิดกฎหมาย”

 ชมคลิป 


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง