รีเซต

หนุ่มใหญ่การรถไฟจักรยานยนต์พลิกคว่ำคอหักเสียชีวิต

หนุ่มใหญ่การรถไฟจักรยานยนต์พลิกคว่ำคอหักเสียชีวิต
มติชน
16 สิงหาคม 2563 ( 09:01 )
83
หนุ่มใหญ่การรถไฟจักรยานยนต์พลิกคว่ำคอหักเสียชีวิต

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 16 สิงหาคม ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ เสียหลักพลิกคว่ำ และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนรังสิต-นครนายก (ขาเข้ารังสิต) ตรงข้ามร้านนิตยาไก่ย่างคลอง 2 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานีหลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิตพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลประชาธิปัตย์รถตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 6กท-2928 กรุงเทพมหานคร ที่เสียหลักพลิกคว่ำ จนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังพบถุงกับข้าวกระจัดกระจายอยู่ริมถนน ห่างกันประมาณ 10 เมตรพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุเทพ นิลโสม อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15/341 หมู่ที่ 3 ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี และมีบัตรประจำตัว “ฝ่ายการเดินรถ” ซึ่งเป็นลูกจ้างของ การรถไฟแห่งประเทศไทย โดยเจ้าหน้าที่พร้อมแพทย์เวร ได้ตรวจสอบสภาพศพ พบว่ากระดูกต้นคอหัก และมีแผลถลอกตามร่างกาย

 

ทางด้าน ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร จากนั้นจึงได้บันทึกภาพในจุดเกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะได้ตรวจสอบ ภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง ว่าผู้เสียชีวิตล้มเอง หรือว่ามีคู่กรณีเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี เนื่องจากในจุดเกิดเหตุไม่พบคู่กรณี อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์(เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้งและจะได้ประสานทางญาติมารับศพนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง