"เซ็นเตอร์วัน" พลิกโฉมอนุสาวรีย์ชัยฯ เปิด ONN ANU รีเทล 24 ชม.

ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์วัน เดินหน้าปรับโฉมครั้งใหญ่ เปิดตัวโครงการ "ONN ANU (ออน อนุ)" รีเทลไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ใจกลางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ยกระดับพื้นที่เชิงพาณิชย์เดิมสู่ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของคนเมือง ภายใต้แนวคิด "Onn To Recharge, Off to the City" ที่มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานและผู้สัญจรในย่านที่มีความหนาแน่นสูงของกรุงเทพฯ
โครงการใหม่นี้ถูกออกแบบให้ทำหน้าที่เป็น Transit Lifestyle Hub เชื่อมต่อการเดินทาง การทำงาน และการใช้ชีวิตในจุดเดียว โดยรองรับทราฟฟิกกว่า 200,000 คนต่อวัน จากทั้งพนักงานออฟฟิศ บุคลากรทางการแพทย์ นักเรียน นักศึกษา และผู้สัญจรผ่านย่านอินเตอร์เชนจ์สำคัญ
ผู้พัฒนาโครงการชี้ว่า อินไซต์สำคัญของผู้บริโภคในพื้นที่ ไม่ได้ต้องการเพียงร้านอาหารหรือร้านค้าเพิ่มขึ้น แต่ต้องการพื้นที่พักที่สามารถหยุดพักจากความเร่งรีบของเมืองได้จริง จึงผสานดีไซน์ พื้นที่สีเขียว และการคัดสรรร้านค้าเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ทั้งตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันและสร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้กับผู้ใช้บริการ
ภายในโครงการยังชูแนวคิด "5 RE" ครอบคลุมการใช้ชีวิตทุกมิติ ตั้งแต่ Recharging เติมพลังด้วยอาหารและเครื่องดื่ม, Restyling เพิ่มความมั่นใจผ่านแฟชันและความงาม, Reenergising เติมความสนุกและความบันเทิง, Refilling อำนวยความสะดวกสินค้าใช้จำเป็น ไปจนถึง Reinspiring สร้างแรงบันดาลใจผ่านบรรยากาศและงานดีไซน์ใหม่ ๆ
ONN ANU ยังตอบโจทย์บทบาทของย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ ในฐานะ "Hospital Hub" และศูนย์กลางการเดินทาง เชื่อมต่อทั้งที่พักอาศัย สำนักงาน โรงแรม และสถานศึกษาชั้นนำ ทำให้ผู้คนสามารถแวะพัก ใช้เวลา และเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ได้โดยไม่ต้องเดินทางเข้าเมืองชั้นใน สำหรับโครงการ "ONN ANU" มีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงไตรมาส 3 ปี 2569
Tag
ยอดนิยมในตอนนี้
