รีเซต

จับได้แล้ว! ชายลวงเด็ก 13 เป็นแม่บ้าน พยายามขืนใจ ที่แท้นายท่าอู่รถเมล์ดัง

จับได้แล้ว! ชายลวงเด็ก 13 เป็นแม่บ้าน พยายามขืนใจ ที่แท้นายท่าอู่รถเมล์ดัง
มติชน
24 กันยายน 2565 ( 17:04 )
222
จับได้แล้ว! ชายลวงเด็ก 13 เป็นแม่บ้าน พยายามขืนใจ ที่แท้นายท่าอู่รถเมล์ดัง

จากเหตุการ​พ่อพาลูกสาววัย 13 ร้องมูลนิธิปวีณา ถูกหลอกพาเข้า พยายามที่จะข่มขืน เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้แล้ว

 

เมื่อเวลา​ 13.00 น. วันที่ 24​ กันยายน ร.ต.อ​.ศุภลักษณ์​ พรมวงศ์​ รอง​ สว.สอบสวน​ สภ.บางบัวทอง​ รับแจ้ง​จาก นายชัย​ อายุ​ 32​ ปี​ สัญชาตเมียนมา ได้พา​ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี​ บุตรสาว​ ถูกชาย​อ้างเป็นนายหน้าหางานทางเฟซบุ๊กติดต่อมาให้ไปทำงานแม่บ้าน เพราะหานายจ้างได้แล้ว แต่กลับถูกพาเข้าโรงแรมหวังจะข่มขืน​ แต่ให้ลูกสาวตนใช้มือช่วยจนสำเร็จความใคร่ก่อนจะพามาปล่อยทิ้งไว้หน้าห้างแห่งหนึ่ง  เมื่อวันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา

 

ล่าสุด ​เมื่อเวลา​ 01.40 น.วันที่​ 24​ กันยายน ​ที่ผ่านมา​ พ.ต.อ.พฤฒ​ จำรูญศาสน์​ ผกก.สภ.บางบัวทอง​ จ.นนทบุรี​ พ.ต.ท.นเรนทร​ วีระ​ รอง.ผกก​ พ.ต.ต.ศุภกร​ แสงจันทร์​ สว.สส.​ ​นำกำลังชุดสืบสวน​จับกุมตัว นายศุภชัย หรือ​โอม อายุ​ 39​ ปี​ นายท่ารถเมล์​อู่ย่านบางเขน​ ตามหมายจับศาลจังหวัดนนท์เลขที่ 5 22/2560 ลงวันที่ 23 กันยายน 2565​ ได้ที่หมู่บ้านในจ.นนทบุรี​ แจ้งข้อหา​ พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ไปเสียจาก ผู้ปกครองหรือ โดยปราศจากเหตุอันควร เพื่อการอนาจาร และกระทำการอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี​ ยึดรถเก๋งและ โทรศัพท์มือถือ

 

ต่อมา พ.ต.อ.ภูมิธัช โฆษิตวนิชพงศ์ รอง ผบก.ภ.จ.นนทบุรี เดินทางมาสอบสวน​ นายศุภชัย โดยนาย​ศุภชัยยอมรับผิดว่าได้​ก่อเหตุจริง​

 

พ.ต.อ.ภูมิธัช กล่าวว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวน ว่าไปก่อเหตุที่ไหนบ้าง ซึ่งเชื่อว่าน่าจะก่อเหตุทำนองนี้มาหลายครั้งแล้ว ที่ยอมรับสารภาพและก่อเหตุในเขตพื้นที่บางบัวทองจำนวน 4 ครั้ง 3 ถ้าผู้เสียหายท่านใดถูกกระทำให้มาแจ้งที่​ สภ.บางบัวทอง ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ ชุดสืบสวน​นำตัวมา​ชี้จุดเกิดเหตุ ณ โรงแรมที่เกิดเหตุ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง