รีเซต

เปิดประสบการณ์พลุ มหัศจรรย์ความสุขเหนือสายน้ำ ด้วยเทคโนโลยี TRUE5G VR

เปิดประสบการณ์พลุ มหัศจรรย์ความสุขเหนือสายน้ำ ด้วยเทคโนโลยี TRUE5G VR
PakornR
2 มกราคม 2564 ( 09:39 )
177
เปิดประสบการณ์พลุ มหัศจรรย์ความสุขเหนือสายน้ำ ด้วยเทคโนโลยี TRUE5G VR

ชมบรรยากาศความงามและความประทับใจของการแสดงพลุสุดตระการตา แบบ 360 องศา สัมผัสบรรยากาศการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “#มหัศจรรย์ความสุขเหนือสายน้ำ” ในงาน Amazing Thailand Countdown 2021 ณ ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม

 

ชมบรรยากาศความงามและความประทับใจของการแสดงพลุกับประสบการณ์ TRUE5G Interactive Celebration เคาท์ดาวน์ แบบ New Normal แบบ 360 องศา  แบบได้อรรถรสเหมือนไปรับชมเองริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยเทคโนโลยี TRUE5G VR ภายใต้คอนเซ็ปท์ “#มหัศจรรย์ความสุขเหนือสายน้ำ” ในงาน Amazing Thailand Countdown 2021 ณ ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม ได้ทางแอพพลิเคชั่น TRUE5G VR บนทรูไอดี  

 

ไฮไลท์การแสดงพลุดอกไม้ไฟที่ทำจากข้าวเหนียวไทย นวัตกรรมการสร้างสรรค์พลุแบบรักษ์โลกจากญี่ปุ่นซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จำนวนกว่า 20,000 ดอก บนโค้งน้ำเจ้าพระยาระยะทาง 1,400 เมตร คาดว่ามีผู้ร่วมรับชมในรัศมี 5 กิโลเมตรมากกว่า 3 ล้านคน

 

การแสดงพลุรักษ์โลก จะประกอบด้วยพลุ 7 องก์ ภายใต้แนวคิด “มหัศจรรย์ความสุขเหนือสายน้ำ” เพื่อสื่อความหมายถึงความหวัง ความศรัทธา ความรุ่งเรือง และความสุข เพื่อเป็นการส่งต่อความหวังและกำลังใจจากประเทศไทยยังผู้คนทั่วโลก ให้ก้าวข้ามผ่านวิกฤตการณ์และเริ่มต้นศักราชใหม่ด้วยพลังใจที่เข้มแข็ง

 

สำหรับพลุทั้ง 7 องก์ ล้วนมีความหมายเป็นมงคล ประกอบด้วย

 

  • องก์ที่ 1 – Big Hope : ความหวังอันยิ่งใหญ่ สว่างไสว โชติช่วง พลุองก์แรกที่ฉาบท้องฟ้าอันมืดมิดให้สว่างไสว เปรียบดังความหวังที่เป็นเหมือนแสงไฟที่ปลายอุโมงค์ อันจะเป็นแรงผลักดันให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างไม่ย่อท้อ

 

  • องก์ที่ 2 – Believe : ความเชื่อมั่น ความศรัทธา และมุ่งมั่น พลุหลากหลายรูปแบบทยอยกันแต่งแต้ม อวดแสงสีที่สวยงามจนเต็มผืนฟ้า เช่นเดียวกับ ความเชื่อมั่น ความศรัทธา และความมุ่งมั่น ที่จะช่วยเติมเต็มให้การเดินทางไปสู่สิ่งที่หวังเป็นจริงได้

 

  • องก์ที่ 3 – Brilliant Life : สุขภาพดีทั้งกายใจ ไร้โรคา พลุรูปทรงหัวใจขนาดใหญ่ แทนชีวิตที่เติมเต็มไปด้วยวงล้อมแห่งความห่วงใยในสุขภาพ อันเป็นพื้นฐานแห่งการดำรงอยู่สำหรับ

 

  • องก์ที่ 4 – Beautiful World : การจรรโลงโลก ให้งดงามน่าอยู่ พลุดอกไม้หลากสี เป็นตัวแทนของการมองโลกในแง่ดี บ่มเพาะสิ่งที่สวยงามที่ได้พบเจอ แม้เพียงเล็กน้อย ให้เติบโตและเบ่งบานในหัวใจ ใช้เป็นพลังบวกในการดำเนินชีวิต

 

  • องก์ที่ 5 – Blooming Wealth presented by ธนาคารกสิกรไทย พลุสีเขียว ที่หมายถึงความอุดมสมบูรณ์ และพลุสีทอง ที่เป็นสัญลักษณ์ของความรุ่งเรือง เฟื่องฟู พลุทั้งสองสีประดับประดาเต็มท้องฟ้า และสะท้อนยังผืนน้ำ เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงความเจริญของประเทศไทยในทุกด้าน

 

  • องก์ที่ 6 – Be Together presented by ทรู คอร์ปอเรชั่น พลุโทนสีแดง ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก หรือใหญ่ พร้อมใจกันปรากฏสู่สายตาจนเต็มท้องฟ้าเปรียบได้กับความสามัคคี และการรวมพลังใจ พลังกาย เพื่อสร้างสรรค์โลก และเพื่ออนาคตข้างหน้าที่สว่างสดใส

 

  • องก์ที่ 7 – Best Begin : จุดเริ่มต้นแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ความตระการตาของพลุที่ถูกยิงขึ้นสู่ท้องฟ้าอย่างต่อเนื่อง จนสว่างไสวไปทั้งผืนฟ้า ผืนดิน และผืนน้ำ เป็นสัญลักษณ์การเริ่มต้นสิ่งที่ดีงามในการก้าวเข้าสู่ปีใหม่ และแสงสว่างแห่งการเริ่มต้นความสัมพันธ์อันดีกับนานาประเทศ การต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอีกครั้ง และจะเป็นปีที่ประเทศไทยและทั่วโลก จะได้พบกับความสุขและความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในทุกมิติ

 

ชมคลิปเต็มๆในมุมมอง แบบ 360 องศา ได้ที่รูปด้านล่างนี้ คลิกเลย

 

 

และร่วมสนุกลุ้นรับของขวัญปีใหม่จากทรู ผ่าน TrueID กับกิจกรรม Celebrate Together เริ่ม 16 ธันวาคม 2563 - 15 มกราคม 2564 คลิก >>> http://bit.ly/2KXm53B

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง