รีเซต

คนขับหลับใน บึ่งซีอาร์วีชนต้นไม้ข้างทาง พระมรณภาพ 1 เจ็บสาหัสอีก 1 รูป

คนขับหลับใน บึ่งซีอาร์วีชนต้นไม้ข้างทาง พระมรณภาพ 1 เจ็บสาหัสอีก 1 รูป
มติชน
13 ธันวาคม 2564 ( 12:47 )
53
คนขับหลับใน บึ่งซีอาร์วีชนต้นไม้ข้างทาง พระมรณภาพ 1 เจ็บสาหัสอีก 1 รูป

ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 13 ธันวาคม ร.ต.อ.อาทิตย์ บุญพวงสถาพร พนักงานสอบสวน .สภ.เมืองกำแพงเพชร จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักลงข้างทาง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุบนถนนพหลโยธิน สายนครสวรรค์-กำแพงเพชร บริเวณหน้าสำนักงานพัฒนาที่ดิน หมู่ 3 ต.คลองแม่ลาย อ.เมืองกำแพงเพชร จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีอาร์วี สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ขฉ 2103 นครราชสีมา สภาพชนต้นไม้ข้างทางเสียหายอย่างรุนแรง ด้านหน้ารถพบนายสวัสดิ์ ไชยเชต อายุ 45 ปี ชาวอ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส นอกจากนี้ยังพบพระประสิทธิ์ สารศรี อายุ 48 ปี ชาวอ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เสียชีวิตในที่เกิดเหตุอยู่ภายในรถ ขณะที่พระพิจิตร โซ่พิมาย อายุ 50 ปี และพระบัณฑิตย์ เชิดโกทา อายุ 48 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถานได้นำตัวส่ง รพ.กำแพงเพชรเป็นการเร่งด่วน

 

 

ต่อมาได้รับแจ้งว่า พระพิจิตร โซ่พิมาย ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้มรณภาพลงที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร ในเวลาต่อมา รวมผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ 2 ราย

 

นายสวัสดิ์ ไชยเช คนขับรถกล่าวว่า ได้ขับรถจาก ต.โนนอุดม อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม เวลาประมาณ 02.30 น. เพื่อเดินทางไปทำธุระในพื้นที่ จ.ตาก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีอาการง่วงนอนมีอาการวูบหลับในและรถได้เสียหลักลงข้างทางไปชนกับต้นไม้ เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ และมีพระสงฆ์มรณภาพดังกล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง