รีเซต

แม่ค้าเครื่องดื่มบำรุงกำลังหลับใน พุ่งชนเสาไฟร่องกลางถนน

แม่ค้าเครื่องดื่มบำรุงกำลังหลับใน พุ่งชนเสาไฟร่องกลางถนน
77ข่าวเด็ด
2 สิงหาคม 2563 ( 05:44 )
57
แม่ค้าเครื่องดื่มบำรุงกำลังหลับใน พุ่งชนเสาไฟร่องกลางถนน

อุบลราชธานี – แม่ค้าเครื่องดื่มบำรุงกำลัง โสม ชา หลับในหลังจากส่งญาติไปช่วยงานศพจนเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่าง ร่องกลางถนนได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 09.50 น.(2 ส.ค.) ร.ต.อ.พรชัย  แจ่มเชื้อ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนเสาไฟ ร่องกลางถนนจุดกลับรถ หน้าศูนย์วิจัยพันธุ์สัตว์ บ้านหนองไฮ ตำบลหนองขอน อำเภอเมืองอุบลราชธานี จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยใกล้เคียงเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถรถยนต์กระบะ วีโก้ สีบรอน์ เทา หมายเลขทะเบียน บม 4371 อุบลราชธานี ชนเสาไฟส่องสว่าง และหลักลาย บริเวณร่องกลางถนน ขาเข้ามุ่งหน้า อำเภอเมืองอุบลราชธานี มีนางสาวพนิตตา  ปัดถาสาย อายุ 40 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอกจากการกระแทก เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี

เบื้องต้นสอบถามนางสาวพนิตตา ให้การว่าตัวเองมีอาชีพค้าขายเครื่องดื่มชูกำลังประเภทโสมและชาสมุนไพร เมื่อช่วงเช้าได้ออกจากบ้านที่อำเภอสำโรงเพื่อไปส่งยายร่วมงานศพที่อำเภอเขื่องใน  กำลังจะกลับไปยังอำเภอสำโรงเพื่อเอาสินค้าไปส่งให้ลูกค้า  เมื่อถึงที่เกิดเหตุเกิดหลับในทำให้รถตกไหล่ทางจึงได้หักพวงมาลัยรถขึ้นมาจากไหล่ทาง  จนรถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าจนหัก ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่องรอยการเสียหลักจากไหล่ทางด้านซ้ายจนถึงจุดเกิดเหตุ    สอดคล้องกับคำให้การของนางสาวพนิตตา  จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐานและแจ้งเจ้าหน้าที่แขวงการทางหนองไฮ   ประเมินความเสียหาย ซึ่งเป็นเสาไฟส่องสว่าง หลักลาย รวมมูลค่าประมาณ 5 หมื่นบาท และจะได้ทำการเปรียบเทียบปรับผู้ขับขี่ฐานขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหายต่อไป

เกียรติรัตน์ ชัยสกุลวงศ์ ข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง