รีเซต

ท่องเที่ยวไทย ชวนเที่ยวงานยักษ์ เทศกาลปลา นครพนม

ท่องเที่ยวไทย ชวนเที่ยวงานยักษ์ เทศกาลปลา นครพนม
ข่าวสด
12 ธันวาคม 2563 ( 12:36 )
205
ท่องเที่ยวไทย ชวนเที่ยวงานยักษ์ เทศกาลปลา นครพนม

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญเที่ยวงาน ฟิช ทาวน์ พาราไดซ์ นครพนม "Fish Town Paradise@Nakhon Phanom" เทศกาลปลาลุ่มน้ำสงคราม ที่ใหญ่ที่สุด ในภาคอีสาน พร้อมสนุกสนานไปกับศิลปินชื่อดัง นำทัพโดย "ต่าย อรทัย" พร้อมศิลปินอีกมากมาย ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอ ศรีสงคราม จ.นครพนม ระหว่างวันที่ 13-15 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น.

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน อเมซิ่งไทยแลนด์ เชิญเที่ยวงาน "Fish Town Paradise @Nakhon Phanom"เมืองสวรรค์ของปลา กับเทศกาลปลาลุ่มน้ำสงครามที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน พร้อมกับกิจกรรมมากมาย อาทิ ขบวนแห่ปลา เสมือนจริง รวมถึงกิจกรรมประกวดเทพี ศรีสงคราม การันตีความสวย โดย กรรมการสุดแซ่บ คุณลูกหมี รัศมี

 

 

ทั้งนี้ยังสนุกสนานไปกับศิลปินชื่อดัง ต่าย อรทัย , เนม สุรพงศ์ , เอิร์ธ พิชิตพงษ์ , เบียร์ พร้อมพงษ์ รวมถึง ฮันนี่ นิชาดา อีกทั้งยังสามารถช้อปชิลๆกับสินค้าหลากหลาย และกิจกรรมคิดค้นเมนูใหม่จากเชฟชื่อดัง ที่จะมารังสรรค์เมนูที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน ทั้งนี้ตลอดงาน ยังคงดำเนินจัดกิจกรรม ตามมาตรฐานเฝ้าระวังไวรัสโควิด อย่างเข้มงวด

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจ เชิญร่วมกิจกรรม สามารถพบกันได้ที่งาน "Fish Town Paradise @Nakhon Phanom" ตั้งแต่วันที่ 13-15 ธ.ค.63 เวลา 16.00-22.00 น. ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอ ศรีสงคราม จ.นครพนม