รีเซต

เมียจี้ประหารลุง แทงพ่อเจ้าบ่าวดับวันแต่งลูก แม่เหยื่อโผล่จำติดตาลูกตายคามือ

เมียจี้ประหารลุง แทงพ่อเจ้าบ่าวดับวันแต่งลูก แม่เหยื่อโผล่จำติดตาลูกตายคามือ
ข่าวสด
27 มิถุนายน 2563 ( 11:56 )
103
เมียจี้ประหารลุง แทงพ่อเจ้าบ่าวดับวันแต่งลูก แม่เหยื่อโผล่จำติดตาลูกตายคามือ

 

เมียจี้ประหารลุงโหด แทงพ่อเจ้าบ่าวดับในวันแต่งงานลูกชาย แม่เหยื่อโผล่จำได้ติดตาลูกถูกลุงคลั่งแทงตายคามือ กลัวพ้นคุกกลับมาก่อคดีอีก

 

กรณีนายหวัน อายุ 65 ปี ใช้มีดแทง นายสำรวย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ เสียชีวิตขณะตั้งขบวนขันหมากของลูกชายนายสำรวย สาเหตุเพียงแค่เปิดเพลงที่นายหวันไม่ชอบ สำหรับนายหวันเคยติดคุกมาแล้วในคดีฆ่าคนตายเพิ่งพ้นโทษ ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และไม่ชอบเสียงเพลง โดยจะเลือกทำร้ายเจ้าภาพงานที่ทำให้เกิดเสียงเพลงเป็นหลัก
ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

 

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานศพของ นายสำรวย อายุ 51 ปี ที่บ้านใน ต.เมืองแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เป็นไปอย่างโศกเศร้า ก่อนหน้านี้เพียงวันเดียวเป็นวันมงคล และเป็นวันที่มีความสุขของครอบครัว ที่ลูกชายภายในบ้านจะไปเป็นฝั่งเป็นฝา แยกบ้านกับสาว ต.นิคม อ.สตึก แต่กลับต้องยกเลิกกลายมาเป็นงานศพแทน

 

อ่านข่าว ลุงโหด! แทงพ่อเจ้าบ่าว ดับคาขบวนขันหมาก เผยได้ยินเสียงเพลงไม่ได้

อ่านข่าว พี่เจ้าสาวเปิดใจ จากงานแต่งเป็นงานศพ หลังพ่อเจ้าบ่าวถูกแทงดับคาขันหมาก

 

นางเขียว มาดี อายุ 50 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า การกระทำดังกล่าวของนายหวันถือว่าโหดเหี้ยมและเป็นบุคคลอันตราย ไม่มีน้ำใจกับเพื่อนบ้าน ถ้าไม่ชอบเสียงเพลงก็น่าจะมาบอก ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ได้รับโทษประหารชีวิต เพราะฆ่าคนมาแล้วถึง 2 ศพ เพื่อจะได้ไม่มาก่อเหตุอีก

 

นายสำรวย พ่อเจ้าบ่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ขณะที่นางพุ๊ อายุ 56 ปี ชาวต.เมืองแก ซึ่งเคยเสียลูกชายไปเพราะถูกนายหวันแทงเสียชีวิตเมื่อ 7 ปีที่ผ่านมา ออกมาระบุว่า หลังจากทราบข่าวว่านายหวัน แทงนายสำรวยเสียชีวิต ตนรู้สึกหดหู่ ไม่อยากได้ยินและเห็นบรรยากาศนี้อีก เพราะครั้งนั้นตนเห็นลูกชายวัย 27 ปีในตอนนั้นถูกนายหวันใช้เหล็กขูดชาร์ป แทงคอเสียชีวิตคามือนายหวัน

“ครั้งนั้นน้องชายซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าของลูกชายถูกนายหวัน เรียกไปพบเพราะเปิดเพลงเสียงดัง แล้วเกิดทะเลาะกัน ส่วนลูกชายเป็นคนเข้าไปห้ามแต่กลับถูกนายหวัน กระชากคอเสื้อแล้วใช้เหล็กขูดชาร์ป แทงคอเสียชีวิตคามือ ที่ผ่านมาชาวบ้านถ้าจะจัดงานแต่ละครั้งต้องคอยระวัง อยากให้แก้ไขปัญหา หากครั้งนี้ติดคุกแล้วออกมาอีก” นางพุ๊ กล่าว

อย่างไรก็ตาม สำหรับทางด้านคดี ร.ต.อ.ไพโรจน์ ด้ายรินรัมย์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ชุมแสง อ.สตึก ยังไม่ได้สอบสวนผู้ต้องหา เพราะยังรักษาตัวจากการที่ถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์หลังก่อเหตุ ที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ซึ่งตำรวจอายัดตัวไว้แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง