รีเซต

'ไมค์' โพสต์ขอบคุณทุกคน เผยบาดแผลที่ได้รับ เทียบไม่ได้กับสิ่งที่ต้องทนมา6ปี

'ไมค์' โพสต์ขอบคุณทุกคน เผยบาดแผลที่ได้รับ เทียบไม่ได้กับสิ่งที่ต้องทนมา6ปี
ข่าวสด
31 ตุลาคม 2563 ( 10:10 )
50
'ไมค์' โพสต์ขอบคุณทุกคน เผยบาดแผลที่ได้รับ เทียบไม่ได้กับสิ่งที่ต้องทนมา6ปี

'ไมค์-ภาณุพงศ์' โพสต์ขอบคุณทุกคน หลังเป็นลมต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล เผยบาดแผลที่ได้รับ เทียบไม่ได้กับสิ่งที่ต้องทนมาตลอด 6 ปี

 

จากกรณี ศาลอาญา ยกคำร้องขอฝากขังผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ได้แก่ นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ ไมค์ ระยอง น.ส.ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือรุ้ง นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือเพนกวิน และ นายปติวัฒน์ สาหร่ายแย้ม หรือหมอลำแบงค์ ต่อมาตำรวจ สน.ประชาชื่น มาอายัดตัว ไมค์ รุ้ง และเพนกวิน ไปดำเนินคดีตามหมายจับอื่นต่อ ส่วน หมอลำแบงค์ ได้รับปล่อยตัว ต่อมาเจ้าหน้าที่ต้องส่งตัวนายภานุพงษ์ ไปรพ.เนื่องจากมีอาการเป็นลมต้องนอนพักรักษาตัวที่ รพ.ก่อน 1 คืน เพราะมีอาการขาดออกซิเจน

 

ต่อมา วันที่ 31 ต.ค. 63 ทวิตเตอร์ iLawFX โพสต์ภาพพร้อมระบุความคืบหน้าว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.พระนครศรีอยุธยา เข้ามาแสดงตัวจับกุม ไมค์-ภานุพงศ์ จาดนอก ที่ รพ.พระรามเก้า ซึ่งทางไมค์ ปฏิเสธการจับกุม เนื่องจากการจับกุมเริ่มตั้งแต่ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพแล้ว ไม่ใช่เริ่มจับกุมที่ รพ.พระรามเก้า ตามที่ตำรวจได้แจ้งการจับกุม

 

ทางทนายความแจ้งว่า ไมค์ จะสามารถรักษาตัวอยู่ใน รพ.ต่อได้ โดยเป็นสิทธิของผู้ต้องหา เมื่อได้รับการบาดเจ็บต้องได้รับการรักษา โดยไมค์ ใช้สิทธิไม่ให้การกับทางตำรวจชุดจับกุมจาก สภ.พระนครศรีอยุธยา

 

ล่าสุด ไมค์-ภานุพงศ์ โพสต์เฟซบุ๊กขณะกำลังรักษาตัวอยู่รพ. โดยระบุว่า "บาดแผลที่ผมได้รับ เทียบไม่ได้กับความเดือดร้อนที่พี่น้องทุกคนต้องทนมาตลอด 6 ปี กับระบอบเผด็จการ ผมปลอดภัยดี และอยู่ในการดูแลของหมออย่างใกล้ชิด ขอบคุณทุกคนที่มารับ และปกป้องผมครับ"