รีเซต

เมียขาดสติ คว้ามีดแทงผัว หลังเห็นรูปสาวในมือถือ ผัวร้องลั่น นั่น เมียสมัยยังสาว!

เมียขาดสติ คว้ามีดแทงผัว หลังเห็นรูปสาวในมือถือ ผัวร้องลั่น นั่น เมียสมัยยังสาว!
ข่าวสด
23 มกราคม 2564 ( 13:11 )
284
เมียขาดสติ คว้ามีดแทงผัว หลังเห็นรูปสาวในมือถือ ผัวร้องลั่น นั่น เมียสมัยยังสาว!

เมียขาดสติ คว้ามีดแทงผัว หลังเห็นรูปสาวดูดีถ่ายคู่กับผัวอย่างหวานชื่น ในมือถือ ผัวรีบแย่งมีด พร้อมร้องลั่น อธิบายว่า นั่นคือ เมียสมัยยังสาว

 

เมื่อวันที่ 22 มกราคม พ.ศ.2564 เว็บไซต์ Yucatan Magazine นำเสนอข่าวว่า มีหญิงชาวเม็กซิโก คนหนึ่ง ใช้มีดแทงเข้าที่สามีของเธอหลายครั้ง หลังจากที่เข้าใจผิด เนื่องจากเธอพบรูปถ่ายของเขากับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าเธอ ซึ่ง ดูสวย และ หุ่นผอมเพรียว แต่สามีรีบร้องลั่นว่า นั่นคือ รูปของภรรยาในสมัยที่ยังสาวนั่นเอง

 

"ภรรยาก็คือผู้หญิงคนในภาพ ซึ่งภาพของทั้งคู่นี้ ได้ถ่ายไว้เมื่อหลายปีก่อน ตอนที่พวกเขาออกเดทกัน" เจ้าหน้าที่ตำรวจ รัฐโซโนรา ประเทศเม็กซิโก กล่าว

 

เจ้าหน้าที่จากเทศบาลเมืองคาเฮเม่ รายงานว่า มีผู้ต้องสงสัยระบุชื่อว่า ลีโอโนรา เอ็น (ตัวย่อ นามสกุล) ถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกายสามีของเธอ ฮวน เอ็น (ตัวย่อนามสกุล) โดย ลีโอโนรา ได้ทำร้ายร่างกายสามีของเธอด้วยมีด หลังจากพบภาพถ่ายหลายภาพ เป็นภาพเขาถ่ายคู่กับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า อยู่ในโทรศัพท์มือถือของเขา

 

หลังจากเธอแทงสามีไปหลายครั้ง สามีก็พยายามยื้อแย่งมีดจนสามารถแย่งมีดไปจากเธอได้ และรีบอธิบายว่า รูปถ่ายพวกนี้ เป็นรูปถ่ายของเธอและเขา ที่ถ่ายไว้นานหลายปีแล้ว ตั้งแต่สมัยทั้งเธอและเขายังเยาว์วัยและผอมเพรียว ฮวนอธิบายเพิ่มเติมว่า เขาได้แปลงภาพเก่าเป็นไฟล์แบบดิจิทัล เพื่อเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือของเขา

 

โชคดีที่เพื่อนบ้านของเขา ได้ยินเสียงกรีดร้องและเสียงของการต่อสู้ จึงทำให้เพื่อนบ้านรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ และตำรวจได้มาถึงบ้านของฮวนและลีโอโนรา โดยสื่อท้องถิ่นได้ รายงานว่า ขณะนี้ ลีโอโนรา ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปฝากขัง เพื่อรอการดำเนินคดีต่อไป

 

มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น "แปลกมากที่ลืมหน้าของตนเอง" , "ต่อให้เป็นรูปผู้หญิงคนอื่นจริง ก็ไม่ควรขาดสติเช่นนี้" เป็นต้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง