รีเซต

ภาพยนตร์โฆษณาปลูกถ่ายฝัน Dream Transplant คว้าโล่รางวัลสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

ภาพยนตร์โฆษณาปลูกถ่ายฝัน Dream Transplant คว้าโล่รางวัลสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์
TNN ช่อง16
16 กันยายน 2565 ( 23:28 )
58
ภาพยนตร์โฆษณาปลูกถ่ายฝัน Dream Transplant คว้าโล่รางวัลสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ กระทรวงวัฒนธรรม จัดโครงการ 'เวทีรางวัลเชิดชูเกียรติสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์' ยกย่องเชิดชูเกียรติคนทำสื่อดี สื่อที่มีคุณภาพ ให้เป็นแบบอย่างแก่สังคม ในการนี้ ผลงานภาพยนตร์โฆษณาปลูกถ่ายฝัน Dream Transplant ภายใต้โครงการ Let Them See Love ของเครือซีพี ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็น 1 ใน 47 โครงการที่ได้รับโล่รางวัลสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ โดยมี นายนเรศ สวัสดิกุลวัฒน์ ฝ่ายโครงการพิเศษ เครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นผู้แทนเข้ารับโล่รางวัลจาก นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม และรองประธานคณะกรรมการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ณ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น

ภาพยนตร์โฆษณา 'Dream Transplant – ปลูก ถ่าย ฝัน' จัดทำขึ้นในปี 2561 จากความร่วมมือของเครือเจริญโภคภัณฑ์ และกลุ่มทรู ร่วมกับ ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ และศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย  ภายใต้โครงการ 'Let Them See Love' ด้วยแนวคิดที่ว่า การบริจาคอวัยวะนั้นเปรียบเสมือน 'การมีชีวิตต่อ' โดยเล่าเรื่องราวและชี้ให้เห็นถึงความหมายของการ 'การมีชีวิตต่อ' ผ่าน 'ความฝัน' และการ 'ปลูกถ่ายฝัน' ถือเป็นการสร้างการรับรู้ ให้ผู้คนในสังคมเห็นถึงความสำคัญของการบริจาคอวัยวะและดวงตาในวงกว้างมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวสร้างสรรค์โดยบริษัท ชูใจ กะกัลยาณมิตร จำกัด และ บริษัท มานะ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด มาร่วมชมภาพยนตร์โฆษณาได้ที่ https://www.facebook.com/letthemseelove/videos/558298537875534/

และขอชวนคนทุกคนส่งต่อความรักที่ไม่สิ้นสุด ด้วยการแสดงความจำนงบริจาคอวัยวะ และดวงตา ผ่าน www.letthemseelove.com ช่วยต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ที่กำลังรอคอยการปลูกถ่ายอวัยวะ-ดวงตากว่า 23,138 ราย รวมถึงสามารถร่วมบริจาคทุนทรัพย์ สมทบทุนค่าใช้จ่ายในกระบวนการบริจาคอวัยวะและดวงตาผ่าน SMS ระบบทรูมูฟ เอช โดยพิมพ์ 10 เพื่อบริจาค 10 บาท* หรือ พิมพ์ 100 เพื่อบริจาค 100 บาท* โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ส่งไปที่หมายเลข 91255 ตั้งแต่วันนี้– 31 ธ.ค. 2565 (*ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) หรือบริจาคผ่านแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ “ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย” เลขที่บัญชี 045-231390-2 ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย หรือโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี “ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย” เลขที่บัญชี 023-1-25888-7 ธนาคาร กรุงไทย สาขา สุรวงศ์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.letthemseelove.com

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง