รีเซต

ปิกอัพชนต้นไม้ข้างทางพังยับ! ติดในรถ 7 คนอาการสาหัส งัดซากช่วยระทึก!

ปิกอัพชนต้นไม้ข้างทางพังยับ! ติดในรถ 7 คนอาการสาหัส งัดซากช่วยระทึก!
ข่าวสด
5 เมษายน 2564 ( 01:33 )
144
ปิกอัพชนต้นไม้ข้างทางพังยับ! ติดในรถ 7 คนอาการสาหัส งัดซากช่วยระทึก!

ปิกอัพเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้ข้างทางพังยับ ติดในรถ 7 คนอาการสาหัส กู้ภัยงัดซากช่วยระทึก เผยต้องปั๊มหัวใจช่วยคนขับ ไม่ได้สติ

 

 

วันที่ 4 เม.ย.64 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งเกิดอุบัติรถกระบะชนต้นไม้ มีผู้บาดเจ็บติดภายใน 7 ราย ที่เกิดเหตุหน้าวัดทุ่งประภาส ถนนสาย 304 (กบินทร์บุรี-นครราชสีมา) อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี มุ่งกบินทร์บุรี จึงนำกำลังรุดไปให้การช่วยเหลือ

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ทะเบียน ผว 2772 นครราชสีมา เสียหลักพุ่งชนต้นสะเดาขนาดใหญ่ประมาณ 1 คนโอบ ริมถนนสภาพด้านหน้าพังยับติดกับต้นสะเดา คนขับและผู้โดยสารที่มากับรถกระบะคันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดรวม 7 ราย

 

 

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูและมูลนิธิสว่างบําเพ็ญธรรมสถานจังหวัดปราจีนบุรี ได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถ โดยใช้เวลา 5 นาที และปั๊มหัวใจเพื่อช่วยเหลือคนขับที่ไม่ได้สติ หายใจอ่อนแรงอย่างเร่งด่วน

 

 

ขณะเดียวกันได้เร่งปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย นั่งอยู่ในแคป ส่วนผู้ที่รับบาดเจ็บอีก 5 ราย กู้ภัยได้นำตัวส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉินโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ อย่างเร่งด่วนก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งทั้ง 7 คนอาการสาหัส ขณะนี้ยังไม่ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดว่าเป็นใคร จะมุ่งหน้าไปไหน

 

 

จากการสอบถาม น.ส.มณีรัตน์ นาแร ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ขณะที่ตนกับสามีเดินทางกลับจากงานศพ เห็นพลเมืองดีโบกรถให้หยุด สามีจึงหยุดรถและลงมาดูพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บกระเด็นตกจากรถอยู่ที่พื้น ร้องโอดโอยขอความช่วยเหลือ จึงโทร.แจ้งหน่วยกู้ภัยฯ มาช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง