สุดเวทนา!!หญิงวัยกลางคน ขโมยชุด นร ห้างดัง กลัวลูกไม่ได้ไป รร

สุดเวทนา!!หญิงวัยกลางคน ขโมยชุด นร ห้างดัง กลัวลูกไม่ได้ไป รร
77ข่าวเด็ด
30 มิถุนายน 2563 ( 16:14 )
26
สุดเวทนา!!หญิงวัยกลางคน ขโมยชุด นร ห้างดัง กลัวลูกไม่ได้ไป รร

 

ชุมพร-สุดเวทนา!!หญิงวัยกลางคน ขโมยชุด นร ห้างดัง กลัวลูกไม่ได้ไป รร

 

 

ร.ต.อ.สุวรรณชาติ ไหมทอง หัวหน้าสายตรวจรถยนต์ สภ.หลังสวน  อำเภอหลังสวน  จังหวัดชุมพร รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างสรรพสินค้าใหญ่แห่งหนึ่ง ในอำเภอหลังสวนจังหวัดชุมพรว่า ได้เกิดเหตุ คนขโมยสินค้าภายในห้าง จึงพร้อมด้วยกำลังจำนวนหนึ่งรุดไปที่เกิดเหตุ

 

ที่เกิดเหตุพบว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ได้ควบคุมตัว หญิง อายุ 26 ปี และเด็กหญิง อายุ8 ปี พร้อมด้วยของกลางเสื้อ นร หญิง แบบชั้นประถม 1 ตัว กระโปรง นร รองเท้า นร ญ 1 คู่ รองเท้า นร ชาย 1คู่ ควบคุมตัวไปสอบปากคำที่ห้องของฝ่ายจัดการของห้างสรรพสินค้าแห่งนั้น   หญิงคนดังกล่าวให้การว่า เนื่องจาก ในวันพรุ่งนี้เป็นวันเปิดเรียนของลูกสาวและลูกชาย  ฐานะทางบ้านของตนเองมีความยากจนมาก ไม่มีเงินซื้อชุดนักเรียนให้กับลูกสาว ลูกชาย ประกอบกับในภาวะที่ผ่านมา ได้ตกงานทั้งสามีและภรรยา เนื่องจากเกิดเหตุการณ์ แพร่ระบาดของไวรัส covid-19 ทำให้ไม่มีใครจ้าง ทำงาน จึงไม่มีรายได้ จึงตัดสินใจมาขโมยชุดนักเรียนให้กับลูกสาว และ ลูกชาย เพื่อที่จะได้ใส่ไปในโรงเรียน ในวันพรุ่งนี้

 

เหตุการณ์ ดังกล่าวได้มีลูกค้าคนอื่นพบเห็นเหตุการณ์ เกิดความเวทนาสงสาร ได้ควักเงินให้จำนวน 1,200 บาทเพื่อเป็นค่าชุดนักเรียนให้กับหญิงคนดังกล่าวพร้อมทั้งช่วยเจรจาให้กับผู้จัดการห้างไม่เอาความคดีทางอาญาแก่หญิงคนคนดังกล่าวหลังจากนั้น ได้ว่ากล่าวตักเตือนผู้หญิงคนดังกล่าวไม่ให้มีความประพฤติเช่นนี้อีก ตำรวจจึงได้ ให้ทางห้างได้บันทึกเหตุการณ์ไว้พร้อมทั้งปล่อยตัวหญิงสาวพร้อมกับลูกสาวคนดังกล่าวเดินทางกลับบ้านไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง