แฟนคลับลุงพลแน่น ควงป้าแต๋นขึ้นเวทีปะทะหญิงลี

แฟนคลับลุงพลแน่น ควงป้าแต๋นขึ้นเวทีปะทะหญิงลี
มติชน
16 กันยายน 2563 ( 08:50 )
152
แฟนคลับลุงพลแน่น ควงป้าแต๋นขึ้นเวทีปะทะหญิงลี

แฟนคลับลุงพลแน่น ควงป้าแต๋นขึ้นเวทีปะทะหญิงลี แฟนคลับเกาะขอบเวที มอบช่อดอกไม้

เมื่อคืนวันที่ 15 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณตลาด สถานีขนส่งกบินทร์บุรี (บขส.) อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้มีการจัดงานเทศกาลอาหาร และ ได้จัดคอนเสิร์ตนักร้องสาว หญิงลี ศรีจุมพล ปะทะ ลุงพล – ป้าแต๋น โดยภายในงานมีกาป้องกันโควิด-19 จัดคัดกรองวัดไข้ สวมหน้าอนามัย ก่อนเข้าภายในงานทุกคน

 

บรรยากาศนักร้องสาวได้ขึ้นร้องเพลงบนเวทีก่อน จะเชิญลุงพล หรือ ไชย์พล วิภา กับป้าแต๋น ภรรยาของลุงพลขึ้นบนเวที และ ทำการแสดงเมื่อเวลา 21.00 น. ได้มีแฟนคลับเดินทางมาเรื่อยๆกว่า 200คน พบมาจากใกล้ –ไกล พื้นที่ปราจีนบุรี โดยแฟนคลับของลุงพลที่เดินทางมาจาก นครนายกคุณ ไพร (ขอสงวนนามสกุล) ได้นำช่อดอกไม้เพื่อจะมามอบให้กำลังใจลุงพลด้วย และป้าเล็ก เดินทางมาจากต่างจังหวัดมาดูลุงพลด้วย

 

 

ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ลุงพลด้านหลังเวที ลุงพลกล่าวว่าวันนี้รู้สึกดีใจที่ได้มาพบกับพี่น้องชาวปราจีนบุรี และใกล้เคียง ฝากของคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เสมอมา ขอสัญญาว่าลุงพลคนนี้จะเป็นคนดีตลอดไป คืนนี้จะขึ้นเวทีร้องเพลง 6-7 เพลง

 

เวลา 21.50 น.ลุงพลขึ้นเวที โดยได้รับเสียงปรบมือจากบรรดาแฟนคลับที่มาคอยให้กำลังใจด้านหน้าเวที ทันทีที่ลุงพลปรากฏตัวบนเวทีทุกคนที่อยู่ในงานต่างพากันเอามือถือมาถ่ายรูปลุงพลไว้เป็นที่ระลึก และส่งเสียงให้กำลังใจตลอดเวลา ท่ามกลางลุงพล ที่ไม่ถือตัวร้องเพลงไป จับมือกับแฟนคลับทุกคนอย่างเป็นกันเองไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง