จับคาบ้าน เอเยนต์สาว ค้าเฮโรอีน อ้างโควิดทำตกงาน-หาเงินเลี้ยงลูก

จับคาบ้าน เอเยนต์สาว ค้าเฮโรอีน อ้างโควิดทำตกงาน-หาเงินเลี้ยงลูก
ข่าวสด
12 ตุลาคม 2564 ( 09:41 )
12
จับคาบ้าน เอเยนต์สาว ค้าเฮโรอีน อ้างโควิดทำตกงาน-หาเงินเลี้ยงลูก

บุกจับคาบ้าน เอเยนต์สาว วัย 25 ปี ลอบค้า เฮโรอีน ให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา สารภาพอ้าง โควิดทำตกงาน ต้องหาเงินเลี้ยงลูก

 

วันที่ 12 ต.ค.2564 พ.ต.อ.สถาพร แก้วสนิท ผกก.ตชด.43 พร้อมด้วย พ.ต.ต.สุริวงค์ สมทรง ผบ.ร้อย ตชด.437 ร่วมกันนำกำลังเจ้าหน้าที่ กอ.รมน.ภาค.4 เจ้าหน้าที่ตร.บก.ทท.3 และ เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าวตชด.437 ร่วมกับทหารชุดปราบปรามยาเสพติด มทบ.42 และชุดสืบสวนตำรวจท่องเที่ยวหาดใหญ่ เข้าจับกุม น.ส.ศิริรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ อ.สะเดา จ.สงขลา หลังจากได้รับรายงานว่า ขายเฮโรอีน หรือ ผงขาว พร้อมอุปกรณ์ให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่โดยขายในราคาหลอดละ 100 บาท

 

ขณะเข้าทำการจับกุม น.ส.ศิริรัตน์ ปฏิเสธว่า ไม่มีเฮโรอีน ขายไปหมดแล้ว แต่เมื่อถูกเค้นหนักจึงยอมเปิดปากรับสารภาพบอกว่าซุกซ่อนเฮโรอีนอยู่ในกางเกงฟุตบอลขาสั้นที่ตนเองสวมใส่อยู่ 3 ถุง น้ำหนัก 1.86 กรัม จากการตรวจค้นภายในห้องนอนพบอุปกรณ์การฉีดเฮโรอีนครบชุดทั้งเข็มฉีดยา น้ำกลั่น แผ่นชุบเอทิลแอลกอฮอล์ และ สายรัดยางสีม่วง บรรจุรวมกันอยู่ในถุง 20 ถุง

บุกจับคาบ้าน เอเยนต์สาว วัย 25 ปี ลอบค้า เฮโรอีน ให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา

 

จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.ศิริรัตน์ ให้การว่า ซื้อเฮโรอีนมาจากชายวัยรุ่นคนหนึ่งในพื้นที่ ครั้งละ 1 บิ๊ก ราคา 1,500-1,700 บาท และนำมาแบ่งขายเป็นหลอด หลอดละ 100 บาท ให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่บ้านคลองแงะ และยอมรับว่าที่ทำไปเพราะต้องการหาเงินมาเลี้ยงลูก เนื่องจากครอบครัวลำบากมาก ในช่วงโควิดตกงานเงินแทบไม่พอใช้ จึงหันมาค้าเฮโรอีน

 

 

เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เฮโรอีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และ นำตัว น.ส.ศิริรัตน์ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองแงะ เพื่อสืบสวนขยายผลและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง