รีเซต

เพื่อไทย ปล่อยคาราวานหาเสียง ประกาศแลนด์สไลด์ อุ๊งอิ๊ง อ้อนคนกรุง กาส.ก.พท.

เพื่อไทย ปล่อยคาราวานหาเสียง ประกาศแลนด์สไลด์ อุ๊งอิ๊ง อ้อนคนกรุง กาส.ก.พท.
มติชน
21 พฤษภาคม 2565 ( 10:08 )
71
เพื่อไทย ปล่อยคาราวานหาเสียง ประกาศแลนด์สไลด์ อุ๊งอิ๊ง อ้อนคนกรุง กาส.ก.พท.

ข่าววันนี้ 21 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวโค้งสุดท้ายการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯ กทม.) และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) ว่า ก่อนเวลา 18.00 น. ที่กฎหมายจะห้ามการหาเสียง ผู้สมัครต่างเร่งรณรงค์ขอเสียงสนับสนุนกันอย่างคึกคัก โดยเมื่อเวลา 09.00 น. ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) ที่แม้จะไม่ได้ส่งผู้สมัครแข่งขันชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. แต่มีกิจกรรมการปล่อยคาราวาน หาเสียงผู้สมัคร ส.ก.50 เขต ของพรรค พท.

 

นายดนุพร ปุณณกันต์ ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง ส.ก. พรรค พท. กล่าวถึงการจัดกิจกรรมปล่อยคาราวานหาเสียง ว่า การปล่อยขบวนคาราวานจะเป็นการรณรงค์ให้พี่น้องกทม. ออกมาใช้สิทธิในวันที่ 22 พฤษภาคม โดยพรรค พท. จะทำให้ชาว กทม. เห็นว่า ทีมงาน ส.ก. พรรคพท. ทั้ง 50 เขต พร้อมที่จะทำงานรับใช้คนกทม. และรอคะแนนเสียงของทุกคนเพื่อการแลนด์สไลด์ในวันที่ 22 พฤษภาคม เราพร้อมทำงานกับผู้ว่าฯ กทม. ทุกคนไม่ว่าใครจะชนะ เพราะเรามีนโยบายที่ดี ที่จะส่งต่อให้คนกทม.

 

“ไม่ว่าคุณจะเคยเลือกใครมาก่อน แต่วันนี้เราขอโอกาสกลับมาดูแลคนกทม. มาปักหมุดความมั่งคั่ง และมาช่วยพัฒนาเมืองหลวง วันนี้เรามาแสดงความพร้อมว่าพรรค พท. พร้อมแล้วสำหรับการแลนด์สไลด์” นายดนุพร กล่าว

 

 

จากนั้น น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย กล่าวให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ก. ทั้ง 50 เขต ของพรรค พท. และเชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง โดยกล่าวตอนหนึ่งว่า พรรค พท. ของเราสู้ และวันนี้ผู้สมัคร ส.ก. มีสีเลือดที่เข้มขึ้น ตนขอให้ทุกคนทำให้เต็มที่ วันนี้เราจะใช้ขบวนคาราคาวานเพื่อบอกให้พี่น้องกทม. ได้รู้ว่า พรรค พท. พร้อมที่จะรับใช้พี่น้องชาวกทม. ด้วยใจจริง และด้วยนโยบายที่เราหวังว่าจะเป็นประโยชน์สูงสุดต่อพี่น้องประชาชนทุกคน ถ้าพบเจอรถคาราวานที่ไหน ก็อยากให้พี่น้องช่วยโบกมือและให้กำลังผู้สมัคร ส.ก. ของเรา

 

“วันพรุ่งนี้ อยากให้พี่น้องชาว กทม. ดูว่า ผู้มัคร ส.ก. ของพรรค พท. เบอร์อะไรบ้าง เราต้องมีอนาคตที่ดีขึ้นและเราจะทำให้ชีวิตของชาว กทม. ดีขึ้นกว่าเดิม ย้ำอีกครั้งว่า พรุ่งนี้เพื่อไทย” น.ส.แพทองธาร กล่าว

 

 

ด้านนางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ผู้อำนวยการเลือกตั้งส.ก. พรรค พท. กล่าวว่า เราอยากจะขอความกรุณา และความไว้วางใจจากคนกทม. และอยากให้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งกันเยอะๆ ขอให้วันพรุ่งนี้เป็นวันของเพื่อไทย พรุ่งนี้หนึ่งเสียงของทุกคนมีความสำคัญและให้เลือกพรรค พท. ให้แลนด์สไลด์ เพื่อให้เราเข้าไปช่วยผู้ว่าฯ กทม. ทำงาน และอยากให้คนกทม. เลือกฝั่งประชาธิปไตย

 

จากนั้น น.ส.แพทองธาร ได้ถ่ายภาพร่วมกับผู้สมัคร ส.ก. บริเวณบันไดหน้าพรรค ก่อนปล่อยขบวน รณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง 6 โซน และสิ้นสุดขบวนรถ ที่บริเวณศาลาว่าการ กทม. 2 ถนนมิตรไมตรี

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง