ไม้หมอนรองล้อรถ เป็นต้นเหตุอุบัติเหตุน่าสลด

ไม้หมอนรองล้อรถ เป็นต้นเหตุอุบัติเหตุน่าสลด
77ข่าวเด็ด
3 กรกฎาคม 2563 ( 12:43 )
71
ไม้หมอนรองล้อรถ เป็นต้นเหตุอุบัติเหตุน่าสลด

เพชรบุรี-เด็กนักเรียน ม.6 ขี่จยย.เหยียบไม้หมอนรองล้อรถที่ตกหล่นบนถนน ก่อนรถเสียหลักล้มทำให้ร่างกระเด็นไปกลางถนนแล้วถูกรถใหญ่เหยียบทับศีรษะซ้ำสมองแตกเสียชีวิตคาที่


เมื่อเวลา 16:00 น. วันที่3 กรกฎาคม 63 เกิดเหตุสลดนักเรียนชายชั้น ม.6/11 โรงเรียนพรหมานุสรณ์จังหวัดเพชรบุรี ขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ เหยียบหมอนรองล้อรถบรรทุกทำให้รถเสียหลักล้มลง แล้วถูกรถใหญ่ไม่ทราบชนิดเหยียบทับที่บริเวณศีรษะจนเสียชีวิตคาที่ โดยจุดเกิดเหตุอยู่บนสะพานต่างระดับทางลอดบ้านลาด หมู่ 3 ตำบลบ้านหม้อ อำเภอเมืองจังหวัดเพชรบุรี  โดยหลังรับแจ้งเหตุ ร.ต.ท.ฐานันดร แสงคำ พนักงานสอบสวน ส.ภ.เมืองเพชรบุรี รุดตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานเพชรบุรี และแพทย์เวรโรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี  ร่วมชันสูตร


จากการตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายหนึ่งรายเป็นเด็กนักเรียนสวมใส่ชุดพละศึกษาของโรงเรียนพรหมานุสรณ์ สวมหมวกกันน๊อคเต็มใบ แต่หมวกมีสภาพแตกมันสมองกระจายเกลื่อนพื้นไปทั่วบริเวณ และมีกระเป๋านักเรียนตกอยู่ 1 ใบ  ทราบชื่อต่อมาคือนายธันยภูมิ แสงสุวรรณ หรือ น้องแน๊ค อายุ 18 ปี  โดยมีบิดาและมารดานั่งกอดศพอย่างเศร้าสลดอยู่ในที่เกิดเหตุ


ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าซีบีอาร์ 300 สีดำหมายเลขทะเบียน 1 กฌ 6184 เพชรบุรี ล้มคว่ำอยู่บริเวณบนถนน นอกจากนี้ยังพบกลุ่มเพื่อนนักเรียนโรงเรียนเดียวกันยืนจับกลุ่มร้องไห้ด้วยความโศกเศร้าอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบไม้หมอนรองล้อรถบรรทุกตกอยู่บนถนนใกล้กับจุดที่พบศพเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จาการสอบถามเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบว่าก่อนเกิดเหตุซึ่งเป็นเวลาเลิกเรียน น้องแน๊ค ผู้เสียชีวิต และเพื่อนอีก 2 คน รวมทั้งหมด 3 คน ขับขี่รถจักยานยนต์กันคนละคัน ออกมาจากโรงเรียนเพื่อมุ่งหน้าไปที่ห้างโรบินสันสาขาเพชรบุรี โดยเพื่อนสองคนขี่นำหน้าไปก่อนและไปจอดเติมน้ำมันที่ปั๊มก่อนถึงห้างโรบินสันไม่ไกลมากนัก โดยเพื่อน2คนที่ขี่ไปก่อนได้ไปจอดน้องแน๊ค อยู่ในปั๊มน้ำมันและไม่เห็นน้องแน๊ค ขับรถตามมา จึงได้โทรศัพท์หาแต่ก็ไม่มีผู้รับสาย เพื่อนทั้งสองคนจึงได้ขี่รถ จยย.กลับลงมาดูจึงพบว่าน้องแน๊ค ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอยู่บนถนนดังกล่าว


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขี่รถจักรยานยนต์เหยียบไม้หมอนรองล้อรถ ที่ตกหล่นอยู่บนพื้นถนน จนทำให้เสียหลักพลิกคว่ำแล้วล้มลงจนร่างของนอกแน๊คกระเด็นไปอยู่กลางถนน ก่อนที่จะมีรถใหญ่ไม่ทราบชนิดที่ขับตามหลังมาเหยียบทับซ้ำบริเวณศีรษะที่มีหมวกกันน๊อคสวมใส่อย่างเต็มแรงจนทำให้สมองแตกส่งผลทำให้น้องแน๊คเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ.-/

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม