รีเซต

พบร่างหนุ่มนิรนาม ดับป่าข้างทาง คาด ฝนตกถนนลื่น ขี่จยย. พุ่งเสียหลัก

พบร่างหนุ่มนิรนาม ดับป่าข้างทาง คาด ฝนตกถนนลื่น ขี่จยย. พุ่งเสียหลัก
ข่าวสด
6 เมษายน 2564 ( 03:18 )
96
พบร่างหนุ่มนิรนาม ดับป่าข้างทาง คาด ฝนตกถนนลื่น ขี่จยย. พุ่งเสียหลัก

สภ.เมืองลำปางรับแจ้ง หนุ่มขี่จยย. เสียหลักพุ่งลงป่าข้างทาง ชาวบ้านมาพบร่างไร้ลมหายใจ คาดสาเหตุ มาจากฝนตกถนนลื่น

 

 

 

วันที่ 5 เม.ย.2564 ตำรวจ สภ.เมืองลำปางรับแจ้ง รับแจ้งเหตุมีคนพบรถจักรยานยนต์ เสียหลักพุ่งลงในป่าข้างทางถนนสายแม่เมาะ-ผาลาด ก่อนถึงทางเข้าหมู่บ้านผาลาดวังหลวง ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง มีคนเสียชีวิต จึงแจ้งประสานเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง กู้ชีพ รพ.ลำปาง แพทย์เว รรพ.ลำปาง พร้อมตำรวจชุดสายตรวจตำบลพระบาทรุดไปตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุบริเวณป่างข้างทางพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู้ปปี้ไอ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กณ 14 ลำปาง ล้มคว่ำอยู่บนกองเศษไม้ข้างทาง สภาพรถด้านหน้าพังยับ ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตคว่ำหน้าในพงหญ้าเป็นชาย 1 ราย มีแผลตามใบหน้าและรอยแผลถลอกตามตัว สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีเขียว รองเท้าหนังสีน้ำตาล

 

 

และในตัวไม่พบเอกสารหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน เจ้าหน้าที่จึงร่วมชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุก่อนมอบให้เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง นำศพส่งแผนกนิติเวช รพ.ลำปาง

 

 

จากการสอบสวนทราบว่า คาดว่าผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์มาคนเดียวเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกอาจทำให้ถนนลื่นจนรถเสียหลักแฉลบพุ่งลงข้างทาง หรือรถเสียหลักเฉี่ยวชนกับเสาไฟกิ่งข้างถนนอย่างแรงจนรถ จยย.และคนขับกระเด็นไปคนละทาง เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปางจะได้สอบสวนสาเหตุเพื่อดำเนินการต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง