รีเซต

สลด หนุ่มใหญ่ หึงโหดเมียเด็ก ตีตัวออกห่าง เคลียร์ไม่จบ ยิงดับคาวงข้าว

สลด หนุ่มใหญ่ หึงโหดเมียเด็ก ตีตัวออกห่าง เคลียร์ไม่จบ ยิงดับคาวงข้าว
ข่าวสด
13 กุมภาพันธ์ 2564 ( 08:25 )
173
สลด หนุ่มใหญ่ หึงโหดเมียเด็ก ตีตัวออกห่าง เคลียร์ไม่จบ ยิงดับคาวงข้าว

สลด พนักงานขับรถโยธาฯ หึงโหดเมียเด็ก วัย 19 ปี ตีตัวออกห่าง นัดเคลียร์ปัญหาไม่จบ ชักปืนยิงดับคาวงข้าว ในพื้นที่ย่านเดินแดง กรุงเทพฯ

 

 

วันที่ 13 ก.พ.2564 พ.ต.อ.รัฐชัย ศรีวิชัย ผกก.สน.ดินแดง พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ดินแดง ร่วมกันจับกุมตัว นายธวัช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี พนักงานขับรถ 6 ล้อ สังกัดสำนักงานโยธาแห่งหนึ่ง พร้อมอาวุธปืน บีบีกัน ไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 และกระสุนปืน 5 นัด โดยจับกุมได้บริเวณเพิงพักรับประทานอาหาร ด้านหน้าที่ทำการสำนักงานก่อสร้างแห่งหนึ่ง ย่านดินแดง กทม.

 

หลังจากก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ชาวลาว เข้าที่ขมับขวากระสุนฝังใน นอนจมกองเลือดหายใจรวยริน ก่อนส่งตัวไปรักษาที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลราชวิถี แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเหตุเกิดช่วงเวลา 23.00 น.ของวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา

 

 

จากการสอบสวน นายธวัช ให้การในสภาพมึนเมาสุราเนื้อตัวเปื้อนเลือด ว่า เคยมีภรรยาแต่เลิกรากันไปก่อนหน้านี้ ประกอบกับตนเองก็ไม่มีลูก ไม่มีภาระ จึงตัดสินใจคบหากับ น.ส.บีที่รู้จักกันที่ร้านคาราโอเกะ ในฐานะสามีภรรยากินอยู่ด้วยกันที่ห้องพักย่านถนนประชาสงเคราะห์ มานานหลายเดือนแล้ว

นายธวัช กล่าวต่อว่า กระทั่งช่วงที่ผ่านมา ทางร้านคาราโอเกะต้องปิด เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้น.ส.บีขาดรายได้ และไม่ได้ไปทำงาน แถมยังพยายามตีตัวออกห่าง ด้วยการหายหน้าไปจากห้องพักบ่อย ๆ เมื่อสอบถามก็อ้างว่าจะย้ายออกไปอยู่กับพี่สาวเพื่อหางานทำ

"โดยก่อนเกิดเหตุผมจึงเรียกน.ส.บีมานั่งกินข้าว และดื่มเหล้าด้วยกันใกล้ ๆ ที่ทำงาน แต่พูดคุยกันไม่รู้เรื่อง จึงใช้ปืนที่พกติดตัวมาด้วย ยิงใส่ น.ส.บีที่ขมับขวาไป 1 นัด และพยายามยิงหัวตัวเองหวังตายตามหนีความผิด จำนวน 2 นัด แต่ปืนไม่ลั่นไก เพราะเข็มแทงชนวนไม่ได้มาตรฐาน จึงนั่งรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุม" นายธวัช กล่าว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้นำตัว นายธวัช ไปสงบสติอารมณ์ เพื่อรอให้ฤทธิ์สุราบรรเทาลงก่อน จากนั้น จะทำการสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนในที่สาธารณะ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง