รีเซต

วินาศสันตะโร! 36 คัน เก๋งชนกระบะป้ายแดงหงายท้องล้อชี้ฟ้า กวาดเรียบจยย.

วินาศสันตะโร! 36 คัน เก๋งชนกระบะป้ายแดงหงายท้องล้อชี้ฟ้า กวาดเรียบจยย.
ข่าวสด
8 ธันวาคม 2563 ( 10:00 )
156
วินาศสันตะโร! 36 คัน เก๋งชนกระบะป้ายแดงหงายท้องล้อชี้ฟ้า กวาดเรียบจยย.

วินาศสันตะโร! 36 คัน เก๋งชนกระบะป้ายแดงหงายท้องล้อชี้ฟ้า กวาดเรียบจยย.34 คัน ที่จอดเรียงรายหน้ารพ.ระยอง ล้มพังระเนระนาด

 

 

เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 8 ธ.ค. ร.ต.ท.ปริญญา ใจเที่ยง ร้อยเวร สภ.เมือง ระยอง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนรถกระบะแล้วแฉลบไปชนรถจักรยานยนต์ จำนวน 34 คัน จนล้มระเนระนาดพังยับ ที่หน้ารพ.ระยอง ถ.สุขุมวิท ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล และพร้อมด้วยกำลังเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

 

 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น เอชอาร์วี ทะเบียน ขท5729 ระยอง สภาพคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า กลางถนนพบรถกระบะสี่ประตูสีขาว ยี่ห้อ อีซูซุ ทะเบียนป้ายแดง ภ-7357 กทม. จอดอยู่ในสภาพกระบะด้านข้างพังทั้งแถบ

 

 

นอกจากนี้ ที่ริมถนนพบรถจักรยานยนต์ล้มระเนระนาด พังเสียหาย จำนวน 34 คัน เบื้องต้นพบ น.ส.สดสี สีสะทวน อายุ 44 ปี ผู้ที่โดยสารมากับรถยนต์ ได้รับบาดเจ็บจุกที่ท้อง จึงรีบพาเข้าไปรักษาตัวใน รพ.ระยอง

 

 

จากการสอบสวน ทราบว่า รถยนต์ได้เฉี่ยวชนกับรถกระบะ สี่ประตู แล้วแฉลบไปชนกวาดรถจักรยานยนต์ของญาติที่มาดูแลผู้ป่วย ที่จอดอยู่ริมถนนล้มไปทั้งหมด รวม 34 คัน ได้รับความเสียหายทุกคัน ส่วนคนขับรถทั้ง 2 คันซึ่งเป็นผู้ชายทั้งคู่ ยังอยู่ในอาการตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงควบคุมตัวไปสอบสวน

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานเจ้าของรถจักรยานยนต์ทุกคัน ให้นำหลักฐานของรถมาแสดงตัว เพื่อจะได้เรียกร้องให้ฝ่ายผิดชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ส่วนฝ่ายไหนผิดถูกก็จะต้องตรวจสอบหลักฐานในจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง