รีเซต

มาดอนนา "โพสต์เศร้า" ใน 24 ชั่วโมง คนใกล้ตัวตายไปแล้ว 3 คน!!!

มาดอนนา  "โพสต์เศร้า" ใน 24 ชั่วโมง คนใกล้ตัวตายไปแล้ว 3 คน!!!
มติชน
11 เมษายน 2563 ( 13:05 )
176
1
มาดอนนา  "โพสต์เศร้า" ใน 24 ชั่วโมง คนใกล้ตัวตายไปแล้ว 3 คน!!!

เมื่อวันที่ 11 เมษายน เว็บยาฮู รายงานว่า มาดอนนา นักร้องซุปตาร์ตัวแม่ชาวอเมริกันวัย 61 ปี แชร์เรื่องราวผ่าน “บันทึกประจำวันช่วงเก็บตัว”ที่เธออัพเดทเรื่องราวของเธอเองเป็นประจำในช่วงเก็บตัวอยู่บ้าน ตามมาตรการลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ว่าเมื่อเร็วๆนี้ เธอสูญเสียคนใกล้ตัว ที่เสียชีวิตจากไปถึง 3 คนภายในเวลา 24 ชั่วโมง

มาดอนนา โพสต์คลิปในไอจี ในคลิปมาดอนนานั่งพิมพ์ดีดเล่าว่า

“เราไม่สามารถจะมีวันที่ดีทุกวัน…เมื่อคืนฉันนอนไม่หลับเลยแม้แต่นาทีเดียว และวันนี้ฉันก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย จากระดับความเจ็บปวด 0-10 เมื่อมันมาถึงระดับ 10 ฉันอยากจะออกไปจากร่างกายของฉันเหลือเกิน หอกที่กำลังลุกไหม้ มันได้แทงเข้ามากลางลำตัวฉันลึกลงไปถึงขา ฉันไม่สามารถมีสมาธิกับสิ่งใดได้เลย นอกจากความคิดอยากจะหนี แต่ก็ยังนึกไม่ออกว่าจะหนียังไง”

ในคลิป มาดอนนาเล่าว่า เมื่อ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เธอสูญเสียญาติ สูญเสียน้องชายของบอดี้การ์ด และ ออร์แลนโด พูเอตา มิวสิก เอ็กเซ็คคลูทีฟที่ร่วมงานกับเธอมานานที่เสียชีวิตจากไป

“ฉันสูญเสียทั้ง 3 คนเหล่านี้ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา วันนี้ไม่ใช่วันดีที่ฉันได้ผ่านมา ”

อย่างไรก็ตาม นักร้องซุปตาร์ตัวแม่ ไม่เปิดเผยรายละเอียดว่า ทั้งสามคนนี้เสียชีวิตด้วยสาเหตุใด

นับแต่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้คนทั่วไป รวมทั้งศิลปินทุกวงการต่างเก็บตัวอยู่บ้าน ตามมาตรการช่วยกันหยุดเชื้อ มาดอนนาเป็นคนหนึ่งที่อัพเดทชีวิตประจำวันระหว่างเก็บตัวอยู่บ้านบ่อยๆเธอโพสต์คลิปหลายคลิป อาทิคลิปที่เธอกำลังร้องเพลงโดยใช้แปรงหวีผมเป็นไมค์ ขณะกำลังแช่ตัวในอ่างอาบน้ำที่โรยกลีบกุหลาบ และคลิปที่เธอกำลังใส่ถุงน่อง เล่าให้แฟนๆของเธอฟังว่า เธอกำลังคิดจะแต่งเพลง และอยากได้คำแนะนำจากแฟนๆในไอจี

ปรากฏว่า เพียร์ซ มอร์แกน นักข่าวของอังกฤษวัย 55 ทวีตบอกมาดอนนาว่า “คุณอยากได้คำแนะนำใช่ไหม? โอเค ผมขอแนะนำให้คุณทำอะไรก็ได้เพื่อช่วยสร้างความตระหนักรู้ ช่วยหาเงินช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ที่กำลังต่อสู้กับไวรัสโคโรนา ดีกว่าจะมาโปรโมทตัวเอง นั่งม้วนถุงน่อง เรียกความสนใจแบบนี้ “

ข่าวที่เกี่ยวข้อง