ลิซโซ ซื้อรถ Audi เป็นของขวัญคริสต์มาสให้แม่ หลังเคยจนแทบไม่มีกิน

ลิซโซ ซื้อรถ Audi เป็นของขวัญคริสต์มาสให้แม่ หลังเคยจนแทบไม่มีกิน
มติชน
21 ธันวาคม 2563 ( 15:37 )
39
ลิซโซ ซื้อรถ Audi เป็นของขวัญคริสต์มาสให้แม่ หลังเคยจนแทบไม่มีกิน

นิตยสารพีเพิล รายงานว่า ลิซโซ นักร้องสาวดัง เจ้าของเพลงฮิต “Truth Hurts”วัย 32 ปี ซื้อรถยนต์ยี่ห้ออาวดี้ ( Audi ) เป็นของขวัญคริสต์มาสให้ นางชารี จอห์นสัน-เจฟเฟอร์สัน มารดา ซึ่งดีใจจนร้องไห้

 

ลิซโซ โพสต์คลิปวิดีโอลงไอจีขณะนำของขวัญชิ้นใหญ่ไปเซอร์ไพรซ์แม่ที่ดีใจจนร้องไห้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา และโพสต์ข้อความว่า ” ซื้อรถอาวดี้คันใหม่เป็นของขวัญคริสต์มาสให้แม่ ฉันยังจำได้ที่ฉันเคยนั่งร้องไห้ในรถตอนพ่อของฉันตาย ,ไม่มีงาน ไม่มีเงิน ไม่มีบ้านจะอยู่ ฉันหวังว่าสักวันหนึ่งฉันจะสามารถหาเลี้ยงครอบครัวได้ วันนี้ฉันไม่สามารถทำอะไรเพื่อพ่อได้แล้ว ฉันจึงอยากทำให้แม่มีความสุข สุนสันต์วันหยุดสำหรับทุกคน ”

 

 

เมื่อเดือนมกราคม นักร้องสาวคนดังเคยให้สัมภาษณ์รายการ This Morning ทางสถานีโทรทัศน์ซีบีเอสถึงการเสียชีวิตของพ่อว่า ตอนนั้นเธอยังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยฮิวส์ตัน รัฐเท็กซัส และต้องหยุดเรียนหลังจากนั้นไม่นาน “ตอนนั้นฉันท้อแท้ หดหู่ ไม่มีความหวังใดๆเลย ไม่คิดว่าจะได้เป็นนักร้อง หรือทำอะไรทั้งนั้น มันจึงลงท้ายด้วยการที่ฉันต้องเที่ยวไปขอนอนตามที่ต่างๆ กระทั่งในที่สุด ฉันก็รู้สึกละอายใจ แล้วต้องนอนในรถซูบารุ ซึ่งเป็นเหมือนบ้านของฉันกลายๆ ฉันเคยนอนในรถตอนวันขอบคุณพระเจ้า และร้องไห้จนหลับไป”

 

จากประสบการณ์ต่างๆเหล่านั้น ลิซโซเล่าว่าเธอได้ใช้บทเรียน ซึ่งทำให้เธอเข้มแข็งขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งสามารถพาตัวเองเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จ เคยได้รับรางวัลแกรมมีมาแล้ว 3 รางวัล แล้วยังรางวัลบิลบอร์ด มิวสิก อะวอร์ดส์ ,รางวัลiHeartRadio Music Award ขณะที่เมื่อปี 2562 เคยได้รับยกย่องเป็น ศิลปินแห่งปี ( Entertainer of the Year ) จากนิตยสารไทม์ส