"ธัญญ่า" เมียหลวงยืนหนึ่ง ต่อสายตรงคุยเมีย ตร.แต่งซ้อน พร้อมถามนาทีเดือดลุยงานแต่ง

"ธัญญ่า" เมียหลวงยืนหนึ่ง ต่อสายตรงคุยเมีย ตร.แต่งซ้อน พร้อมถามนาทีเดือดลุยงานแต่ง
มติชน
23 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:54 )
39
"ธัญญ่า" เมียหลวงยืนหนึ่ง ต่อสายตรงคุยเมีย ตร.แต่งซ้อน พร้อมถามนาทีเดือดลุยงานแต่ง

จากกรณี ภรรยาหลวงนายตำรวจ ไลฟ์สดถือใบทะเบียนสมรส กลางงานแต่งงานของสามี ที่แอบไปแต่งงานซ้อนกับหญิงอื่น จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ ซึ่งเธอได้ยื่นฟ้องเจ้าสาวคนดังกล่าวแล้วนั้น ต่อมาเมียหลวงยืนหนึ่งอย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ซึ่งก่อนหน้าเธอได้โพสต์เป็นกำลังใจให้กับสาวรายดังกล่าว และประกาศเป็นทีมเมียหลวง ในฐานะที่ผ่านศึกเกี่ยวกับเรื่องนี้มาแล้วหลายครั้งจนได้รับฉายา เมียยืนหนึ่งมาครองนั้น

 

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง :“เมียหลวง” แจงเหตุฟ้องเรียกค่าเสียหาย 3 แสน หลังเจ้าสาวขู่ฟ้องกลับ 2 ล.

          “เมียตร.แต่งซ้อน” ผุดโครงการเมียหลวงไม่ทิ้งกันรับปรึกษาคนหัวอกเดียวกัน

 

ล่าสุด ธัญญ่า ได้ต่อสายถึง เมียหลวงคนดังกล่าว และได้พูดคุยให้กำลังใจ พร้อมชมว่า เธอมีสติดีมากๆ พร้อมกับถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งภรรยาหลวงนายตำรวจ เล่าว่า เธอได้เข้าไปในงานรอบหนึ่งแล้วแต่โดนไล่ออกมา ทำให้รอบที่สองเธอเข้าไปพร้อมกับไลฟ์เพราะกลัวถูกทำร้าย และต้องการได้รับหลักฐานที่ชัดเจน

 

“ตั้งแต่วันที่เกิดเรื่อง ยังไม่ได้คุยกับสามีเลย ไม่กล้าโทรหาเพราะเราเองก็ทำให้เขาอายไปทั้งประเทศ ส่วนว่าจะอภัยหรือไม่ ถ้ากลับมาบ้านก็คงต้องคุยกัน หาข้อตกลงในครอบครัวว่า จะทำอย่างไร ส่วนแม่สามี พ่อสามี ก็เสียใจ ไม่มีใครอยากให้เกิดแบบนั้นขึ้น มันเจ็บและร้องไห้ ทุกคนร้องไห้ แต่มันเกิดขึ้นไปแล้ว มันเจ็บช้ำจริงๆ ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่า สามีอยู่ที่ไหน ตอนนี้ก็ยังคิดอะไรไม่ออกกับเรื่องนี้ ส่วนเจ้าสาวก็ยังไม่ได้คุยกัน ไม่มีใครติดต่อมา ซึ่งยืนยันกับทนายแล้วว่าไม่ขอไกล่เกลี่ย”ภรรยานายตำรวจกล่าว

 

 

โดยธัญญ่า ได้กล่าวว่า ขอชมว่า คุณจอยมีสติมาก ซึ่งฝ่ายภรรยานายตำรวจ กล่าวว่า ที่ต้องมีสติ เพราะไม่มีสตางค์ถ้าเกิดเรื่องก็จะเป็นฝ่ายเสียหาย คิดถึงหน้าลูกก็ท่องไว้ ว่ามีสติ เราเจ็บเป็นธรรมดา และความรู้สึกเจ็บ เราก็ดำเนินการทางกฎหมายแทนความเจ็บ ยืนยันคำเดิมว่า รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น ไม่ให้อภัยด้วย

ธัญญ่า ได้กล่าวตอนท้ายกับภรรยาหลวงนายตำรวจ ว่า เวลามันผ่านไปใจมันจะเบาบางลงและให้อภัยได้เอง ตอนนี้ยาก เป็นกำลังใจให้สู้ๆ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง