พบแล้ว ชิ้นส่วนศีรษะหนุ่มใหญ่เมืองนนท์ ถูกเมียกับกับหลานฆ่าหั่นศพ เผาทิ้งอยุธยา

พบแล้ว ชิ้นส่วนศีรษะหนุ่มใหญ่เมืองนนท์ ถูกเมียกับกับหลานฆ่าหั่นศพ เผาทิ้งอยุธยา
มติชน
3 มีนาคม 2564 ( 14:47 )
25
พบแล้ว ชิ้นส่วนศีรษะหนุ่มใหญ่เมืองนนท์ ถูกเมียกับกับหลานฆ่าหั่นศพ เผาทิ้งอยุธยา

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 3 มีนาคม พ.ต.อ.สมเจษฐ์ แม้นบุตร ผกก.สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน ภาค 1 ชุดสืบสวน ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ชุดสืบสวน สภ.บางปะอิน ชุดสืบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ กระจายกำลังค้นหาชิ้นส่วนศีรษะของนายสุบิน เกตุหิรัญ อายุ 54 ปี บนถนนสาย356 เลี่ยงเมืองอยุธยา ตัดกับถนนสาย 347 ถนนสายเอเชีย

 

ตามคำให้การของผู้ต้องหา ว่าได้นำชิ้นส่วนของศีรษะมาทิ้งไว้ริมถนนแล้วทำการเผา โดยใช้เวลาการค้นหาตลอดทั้งคืนจนกระทั่งมาพบบริเวณใกล้เคียงกับสี่แยกบ้านกรด ม.7 ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ภายในป่าหญ้าพบซากเศษการเผา ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร ในป่าหญ้าพบชิ้นส่วนของศีรษะ เจ้าหน้าที่ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักพระนครศรีอยุธยา แพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะอินร่วมตรวจสอบ

 

 

จากการรับสารภาพของ นางวาสนา หรือจอย เข็มขาว อายุ 34 ปี ภรรยา ของนายสุบิน ผู้เสียชีวิต อ้างว่า ถูกนาย สุบิน ทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง เวลาที่เมาสุรา จนทนไม่ไหว ไปเล่าให้นาย อันนตชัย ถิ่นชัยโย อายุ 23 ปี หลานชาย ฟังหลายครั้ง จนเกิดความสงสาร จึง ได้ร่วมกันใช้อาวุธมีดแทงจน นายสุบินเสียชีวิต

 

จากนั้นชำแหละศพแยกชิ้นส่วนใส่ถุงดำ โดยนำชิ้นส่วนของแขน ขา มาเผาทิ้งบริเวณถนนสาย347 อ.บางปะอิน จากนั้นขับรถยนต์กระบะ มาที่ถนนสาย356 เลี่ยงเมืองอยุธยา นำศีรษะทิ้งบริเวณใกล้กับ สี่แยกบ้านกรด อ.บางปะอิน จากนุ้นมุ่งหน้านำส่วนลำตัวไปทิ้งภายในซอยโรงงานอิฐบล็อก ม. 4 ต.ชะแมบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

 

ซึ่งภายหลังเกิดเหตุ ไม่ได้หลบหนีไปไหน เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องติดตามมาจับกุมตัวจึงรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่บ้าน จนกระทั่งสืบสวนมาจับกุมตัวได้

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นาย อันนตชัย ถิ่นชัยโย อายุ 23 ปี เคยขับรถรถแบคโฮ ในบริเวณที่เกิดเหตุ อ.วังน้อย จุดที่นำชิ้นส่วนลำตัวไปเผาทิ้ง จึงรู้เส้นทาง นอกจากนี้ยังเป็นคนชอบขับขี่รถจักรยานยนต์ ทำให้ทราบเส้นทางและจุดที่เปลี่ยว ในการนำชิ้นส่วนที่ชำแหละไปเผา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สุดโหด ฆ่าหั่นศพชายนิรนาม แยกชิ้นส่วนเอาไปเผา 2 อำเภอในอยุธยา เร่งตามหาศีรษะ
จับแล้ว ผู้ต้องสงสัยฆ่าหันศพแยกชิ้นส่วนทิ้งอำพราง อ้างแค้นถูกผู้ตายทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง