คุณตายันต้องเอาผิด เบนซ์หัวร้อนตบหน้า-บังคับกราบแม่ ตร.เร่งล่าตัว

คุณตายันต้องเอาผิด เบนซ์หัวร้อนตบหน้า-บังคับกราบแม่ ตร.เร่งล่าตัว
ข่าวสด
20 กรกฎาคม 2563 ( 14:00 )
65
คุณตายันต้องเอาผิด เบนซ์หัวร้อนตบหน้า-บังคับกราบแม่ ตร.เร่งล่าตัว

 

วันที่ 20 ก.ค. ที่ สภ.หนองสองห้อง อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น นายมนตรี สาคุณ อายุ 69 ปี ชาวบ้านสำโรง ต.สำโรง ที่ถูกชายอายุประมาณ 50 ปี ขับรถเบนซ์สีดำ ตบที่ขมับซ้ายขณะกำลังขับรถเข้าไปจอดในบริษัทที่รับทำ พรบ.รถยนต์. และได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำในรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับช่วงเกิดเหตุ โดยการเข้าให้ปากคำครั้งนี้ นายมนตรี เดินทางมาพร้อมกับทนายความและลูกสาว

นายมนตรี กล่าวว่า เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้รายละเอียดในวันเกิดเหตุ และขอยืนยันว่าไม่ได้ตัดหน้ารถเบนซ์หรือรถคันใด และยังยืนยันว่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับคนขับรถเบนซ์ให้ถึงที่สุด และให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าว เพราะสิ่งที่กระทำไม่ใช่เรื่องดี

ด้าน นายเฉลิมเขตร์มงคล กองเกิด อายุ 41 ปี ทนายความ กล่าวว่า คดีที่เกิดขึ้นทางผู้เสียหาย นำหลักฐานที่เกี่ยวข้องในวันเกิดเหตุมาให้พนักงานสอบสวนทั้งหมดแล้ว จึงขอมอบหมายให้พนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนสอบสวนหาตัวคนขับรถเบนซ์มาเนินคดีตามกฎหมาย ในส่วนที่จะให้อภัยหรือขอโทษนั้นขอให้เป็นเรื่องทีหลัง เพราะตอนนี้ครอบครัวของผู้เสียหายต้องการดำเนินคดีกับชายที่ทำร้ายคุณตา

นายมนตรี เดินทางมาพร้อมกับทนายความ

ขณะที่ พ.ต.ท.ปรีชา อุ่นคำ รอง ผกก.สส.สภ.หนองสองห้อง กล่าวว่า ได้ทำการตรวจสอบรถเบนซ์รุ่นเดียวกับคันที่ปรากฏในคลิปที่ทำร้ายคุณตา การตรวจสอบใน อ.หนองสอง ห้องพบว่ามีรถเบนซ์รุ่น C220 เพียง 1 คัน เจ้าของรถรูปร่างเล็ก ทะเบียนรถก็ไม่ตรงกับคันที่ก่อเหตุ

อีกทั้งคนก่อเหตุที่ปรากฏตามคลิปก็ไม่ใช่ข้าราชการตำรวจแต่อย่างใด เพราะตำรวจตัดผมเรียบร้อย ส่วนชายรายดังกล่าวน่าจะเป็นนักธุรกิจที่เดินทางผ่าน อ.หนองสองห้อง เนื่องจากว่า เส้นทางจาก อ.พลมา อ.หนองสองห้อง นั้นสามารถเดินทางต่อไปยังจังหวัดบุรีรัมย์ได้ด้วย

เบนซ์หัวร้อนบังคับให้ตากราบแม่ในรถ

พ.ต.ท.ปรีชา กล่าวต่อว่า จึงฝากถึงประชาชนที่พบเบาะแสของชายคนขับรถเบนซ์สีดำตามคลิปที่เกิดเหตุ แจ้งเบาะแสมาที่เบอร์ พ.ต.ท.ปรีชา 089-712-9091 และเบอร์ 043-491567 ตลอด 24 ชม. และถ้าคนขับรถเบนซ์สีดำ ที่ก่อเหตุในวันดังกล่าว พบเห็นข่าวก็สามารถเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สภ.หนองสองห้อง ได้ทุกวัน

เบนซ์หัวร้อนบังคับให้ตากราบแม่ในรถ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวน บก.สส.ภ. 4 ร่วมกับ ชุดสืบสวนภ.จว.ขอนแก่น และชุดสืบสวน สภ.หนองสองห้อง จะระดมกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบหาเบาะแสเพิ่มเติมเพื่อให้ได้หลักฐานชี้ชัดในเรื่องของทะเบียนรถ เพื่อจะสามารถตรวจสอบได้ว่าใครเป็นเจ้าของรถก็จะเรียกมาสอบปากคำตามขั้นตอนต่อไป

ตำรวจเร่งล่าเบนซ์หัวร้อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง