รีเซต

เพิ่งเริ่มธุรกิจใหม่! หนุ่มปภ.เครียดจอดป้ายแดงจบชีวิต ทนพิษเศรษฐกิจไม่ไหว

เพิ่งเริ่มธุรกิจใหม่! หนุ่มปภ.เครียดจอดป้ายแดงจบชีวิต ทนพิษเศรษฐกิจไม่ไหว
ข่าวสด
31 กรกฎาคม 2564 ( 17:07 )
22
เพิ่งเริ่มธุรกิจใหม่! หนุ่มปภ.เครียดจอดป้ายแดงจบชีวิต ทนพิษเศรษฐกิจไม่ไหว

 

เพื่อนร่วมงานช็อก หนุ่มข้าราชการ พนักงานปภ. เจอเป็นศพจบชีวิตตัวเองในกระบะป้ายแดงริมถนน เผย เป็นคนอารมณ์ดี ขยันทำงาน เพิ่งซื้อรถป้ายแดงมาใช้ทำอาชีพขนกุ้งขาย แต่ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี อีกทั้งไปขนกุ้งมาขายไม่ได้ คาดเครียด

 

 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 31 ก.ค.2564 ร.ต.อ.สายฝน หลักเพชร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตอยู่ภายในรถกระบะจอดริมถนน หมู่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จึงประสานแพทย์ รพ.เจ้าพระยา แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสมาคมร่วมใจสวนแตง

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า รีโว่ สีเทา ทะเบียนป้ายแดง ก 1201 อ่างทอง จอดติดเครื่องยนต์เปิดไฟหน้ารถ บนเบาะนั่งคนขับมีร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย มีบาดแผลรูกระสุนปืนยิงเข้าขมับขวา โดยมีอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. และปลอกกระสุนตกอยู่ 1 ปลอก ทราบต่อมาผู้ตาย อายุ 41 ปี เป็นพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยในพื้นที่

 

สอบสวนพี่ชาย ให้การว่า น้องชายเป็นคนอ้วน มีโรคประจำตัวทั่วๆไปคือ ความดัน เบาหวาน ก่อนเสียชีวิตไม่ได้บ่นอะไรให้ฟัง ออกไปทำงานตามปกติแล้วหายตัวไปติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งมีชาวบ้านมาพบเสียชีวิติอยู่ในรถ

 

ขณะที่เพื่อนร่วมงาน ระบุ ผู้ตายเป็นคนอารมณ์ดี ขยันทำงาน เพิ่งซื้อรถยนต์ป้ายแดงมาใหม่เพื่อนำไปใช้ทำอาชีพขนกุ้งมาขาย แต่ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี ไม่สามารถขนกุ้งมาขายได้ แต่ผู้ตายก็ไม่เคยพูดอะไรมากนัก ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากความเครียด จากนั้นตำรวจนำศพส่งรพ. พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง