เกิดอีกจนได้! สลดหลังเลิกเรียน ยายทวดข้ามถนนไปรับเหลน ถูกปิกอัพพุ่งชนดับ

เกิดอีกจนได้! สลดหลังเลิกเรียน ยายทวดข้ามถนนไปรับเหลน ถูกปิกอัพพุ่งชนดับ
ข่าวสด
29 มีนาคม 2564 ( 20:12 )
41
เกิดอีกจนได้! สลดหลังเลิกเรียน ยายทวดข้ามถนนไปรับเหลน ถูกปิกอัพพุ่งชนดับ

สลดหลังเลิกเรียน ยายทวดข้ามถนนไปรับเหลน ถูกปิกอัพพุ่งชนดับคาที่ เผยจุดนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เคยร้องขอสะพานลอยแล้ว แต่ยังไร้วี่แวว

 

 

วันที่ 29 มี.ค.64 ร.ต.อ.จตุรงค์ คล้ายใจตรง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเดินเท้าเสียชีวิต บนถนนสระบุรี–หล่มสัก บริเวณตลาดบ้านกลาง ตรงข้ามกับธนาคารกรุงเทพ สาขาศรีเทพ ต.สระกรวด อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร ร.พ.ศรีเทพ และอาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดศรีเทพ

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 ช่องจราจร ฝั่งขาขึ้น พบรถกระบะนิสสัน นาวาร่า สีขาว ทะเบียน ผข 2267 เพชรบูรณ์ สภาพไฟหน้าซ้ายและกระโปรงหน้าซ้ายได้รับความเสียหาย ใกล้กับพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อต่อมาคือ นางประทวน อุบลแสง อายุ 74 ปี สภาพศพคอหัก ขาหัก 2 ข้าง หน้าผากมีบาดแผล สะโพกมีบาดแผลเป็นรูคล้ายถูกของแหลมแทง

 

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางประทวน เดินมาจากบ้านเพื่อที่จะไปรับเหลนที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนอนุบาลศรีเทพ ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ขณะที่เดินข้ามถนนมาได้แล้ว ก็มาหยุดอยู่ตรงเกาะกลาง จากนั้นก็ได้เดินข้ามฝั่งขาขึ้น เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ นายเอ (นามสมมติ) ขับรถกระบะมุ่งหน้าไปทางลพบุรี ซึ่งอาจจะมองไม่เห็นผู้เสียชีวิตที่กำลังเดินข้ามถนนจึงชนเข้าอย่างจังจนเสียชีวิต

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจุดดังกล่าวเป็นแหล่งชุมชนมีตลาดสดและโรงเรียนมีผู้คนพลุกพล่าน มีอุบัติเหตุรถชนคนเดินข้ามถนนแล้วหลายราย ได้มีการเรียกร้องขอสะพานลอยเพื่อลดอุบัติเหตุแต่ก็ยังไม่ได้ตามคำร้องขอกระทั่งมาเกิดเหตุสลดดังกล่าวอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง