ขายบ้านประชดโจร! งัดมา 8 ครั้งไม่สาแก่ใจ หลังติดป้าย ย้อนมาหยามรอบที่ 9

ขายบ้านประชดโจร! งัดมา 8 ครั้งไม่สาแก่ใจ หลังติดป้าย ย้อนมาหยามรอบที่ 9
ข่าวสด
15 ธันวาคม 2563 ( 16:51 )
38
ขายบ้านประชดโจร! งัดมา 8 ครั้งไม่สาแก่ใจ หลังติดป้าย ย้อนมาหยามรอบที่ 9

เจ้าของทุกข์หนัก ต้องขายบ้านหนีโจร หลังถูกบุกงัดถึง 9 ครั้ง จนข้าวของในบ้านไม่เหลืออะไรแล้ว ขึ้นป้ายติดหน้าบ้าน มีคนสนใจแล้ว 2 ราย

 

วันที่ 15 ธ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 66 หมู่ 9 ถนนแสวงหา–สีบัวทอง ต.บ้านพราน อ.แสวงหา จ.อ่างทอง พบป้ายอิงค์เจทขนาดใหญ่ ที่เจ้าของบ้านนำมาติดไว้ที่ประตูรั้วบ้าน มีข้อความเขียนไว้ว่า "ขายบ้านพร้อมที่ดิน โดนงัดมา 8 ครั้งแล้ว กราบเรียนคุณขโมยที่เครารพ ไม่เหลืออะไรให้คุณแล้ว ของในบ้านหมดแล้ว" ติดไว้ที่บริเวณหน้ารั้วบ้าน ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ทาสีฟ้า ปลูกอยู่ในรั้วลวดหนาม ด้านหน้ามีประตูเหล็กใส่กุญแจปิดไว้ ส่วนด้านหลังติดกับพื้นที่กลางทุ่งนา พื้นที่ดินโดยรอบบ้าน 88 ตารางวา

 

จากการสอบถาม นางสมแป้น ฉลูทอง อายุ 73 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเจ้าของบ้าน กล่าวว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นของลูกชายชื่อว่า นายสุชาติ ฉลูทอง อายุ 52 ปี มีอาชีพขับรถรับจ้างทั่วไป ถูกหัวขโมยงัดบ้านขโมยทรัพย์สินมาแล้ว 9 ครั้ง ไม่ใช่ 8 ครั้งที่ปิดป้ายไว้ ในตอนนั้นที่โดนงัดบ้านครั้งที่ 8 ลูกชายก็ได้ติดป้ายขายบ้านมาแล้ว แต่ตนไม่อยากให้ลูกชายไปอยู่ที่อื่นห่างไกลกับบ้านแม่ ลูกชายก็ใจอ่อนยังไม่ขายบ้านหนี แต่ครั้งนี้เป็นครั้งนี้ลูกชายสุดทนจริงๆ

 

https://youtu.be/GVefPmvJRQU

 

ล่าสุดบ้านโดนงัดเมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา คนร้ายได้ทรัพย์สินเป็นทีวีจอแบนซัมซุง ขนาด 29 นิ้ว ราคา 4,900 บาท ทั้งที่ติดกล้องวงจรปิดไว้ที่บริเวณหน้าบ้าน แต่หัวขโมยได้ดึงสายไฟออก แล้วเข้าไปงัดหน้าต่างบ้านพังจนเสียหาย 2 บาน ต้องเสียเงินซ่อมหน้าต่างอีก ทุกครั้งที่ผ่านมานั้น ถูกขโมยทรัพย์สินเป็น เตาแก๊ส ทีวี พัดลม 4 เครื่อง เครื่องเสียง ล้อแม็กรถยนต์ เบ็ดตกปลาอีก 5 คัน แทบไม่มีอะไรจะเหลือ

 

ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.แสวงหา มาตลอด แต่ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ ทำให้เกิดน้อยใจ และเสียใจมาก ครั้งนี้ประกาศขายบ้าน โดยมีคนมาติดต่อขอดู 2 รายแล้ว ได้บอกขายบ้านพร้อมที่ดินไว้ในราคา 4.5 แสน บาท เพื่อไปหาที่อยู่แห่งใหม่ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง