รีเซต

หนุ่มนั่งกลางถนน สุดท้ายโดนรถทับดับอนาถตัวขาด 2 ท่อน

หนุ่มนั่งกลางถนน สุดท้ายโดนรถทับดับอนาถตัวขาด 2 ท่อน
มติชน
10 กรกฎาคม 2563 ( 14:02 )
151
หนุ่มนั่งกลางถนน สุดท้ายโดนรถทับดับอนาถตัวขาด 2 ท่อน

หนุ่มนั่งกลางถนน สุดท้ายโดนรถทับดับอนาถตัวขาด 2 ท่อน

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 10 กรกฎาคม ร.ต.อ.ไชยวิชิต พิเมย รออง สว.(สวบสวน) สภ.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งว่ามีคนเดินเท้าถูกรถทับเสียชีวิต บนถนนมิตรภาพ กม.47 ขาเข้านครราชสีมา ช่วงใต้สะพานลอยคนข้าม หน้าโรงเรียนเบทาโกรวิทยา หมู่ที่ 1 บ้านปางอโศก ต.กลางดง อ.ปากช่อง

หลังรับแจ้งจึงรีบรุดออกไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิฑูลย์ ขุนบุญจันทร์ ผกก.สภ.กลางดง หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลสีมามงคล หน่วยกู้ภัยสว่างวิชชาธรรมสถาน ปากช่อง พร้อมแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ปากช่องปิดช่องทางเพื่อความปลอดภัย
ในที่เกิดเหตุพบร่างชาย อายุประมาณ 40-50 ปี ผอมสูง ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ สีน้ำเงิน ถูกรถทับท่อนร่างและแหลกเหลวขาด 2 ท่อน อยู่ใต้สะพานลอย ช่องจราจรที่ 1 ตรวจสอบในกระเป๋าพบเอกสารของศาลแขวงสุรินทร์ ที่ฉีกขาดและเปียกน้ำ เรื่องเตือนให้ไปรับทราบข้อกำหนดเงื่อนไขการถูกคุมประพฤติ ระบุชื่อ นายทวีศักดิ์ ชูโฉมงาม

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ใกล้เคียง และเข้าดูอยู่ที่เกิดเหตุไม่มีใครรู้จัก แต่หน่วยกู้ชีพฯเห็นว่าช่วงเย็นเห็นผู้ตายยังเดินอยู่ริมถนนในเขตเทศบาลตำบลกลางดง ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 5 กม.และช่วงค่ำ ยังมีผู้ขับขี่รถยนต์ที่ขับผ่านมาเห็นผู้ตายนั่งอยู่บนถนนช่องทางจราจร และได้ถ่ายรูปขึ้นเฟสบุคส์ เพื่อเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนแต่ไม่ได้แจ้งตำรวจ จนมาถูกรถทับเสียชีวิต ซึ่งจะได้สอบสวนหาผู้พบเห็นว่าช่วงเกิดเหตุรถคันใดเป็นผู้ขับชน รถตรวจสอบในระบบทะเบียนเพื่อติดต่อญาติมาสอบสวนถึงสาเหตุการเดินบนถนนจนถูกรถทับ คาดว่าเป็นผู้สติไม่ดีหรือไม่ และเพื่อมารับร่างไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง