หนุ่มเวรเปล ปฏิเสธลักเงิน 5พัน ป้าฟอกไต ป่วยติดเตียง ตร.ยัน พบหลักฐานเอาผิดทันที

หนุ่มเวรเปล ปฏิเสธลักเงิน 5พัน ป้าฟอกไต ป่วยติดเตียง ตร.ยัน พบหลักฐานเอาผิดทันที
ข่าวสด
24 เมษายน 2563 ( 11:24 )
10
หนุ่มเวรเปล ปฏิเสธลักเงิน 5พัน ป้าฟอกไต ป่วยติดเตียง ตร.ยัน พบหลักฐานเอาผิดทันที

 

หนุ่มเวรเปล ปากแข็งลักเงิน 5พัน ป้าฟอกไต ป่วยติดเตียง ตร.ยัน พบหลักฐานเอาผิดทันที เตรียมขอดูกล้องวงจรปิดธนาคาร

จากกรณีที่ น.ส.สุนันท์ หะพินรัมย์ อายุ 54 ปี อยู่เลขที่ 208 หมู่ 3 ต.ศรีภูมิ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ วานให้พนักงานเปรของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ไปกดเงินจากตู้ ATM หน้าโรงพยาบาล เพราะเป็นผู้ป่วยติดเตียง แล้วเงินหายไปจากบัญชี 5,000 บาท เหลือติดบัญชีเพียง 87 บาท จนป้าต้องออกมาร้องขอความเห็นใจทั้งน้ำตาว่าให้เอามาคืน เพราะเงินดังกล่าวเป็นเงินที่ลูกสาวส่งมาให้เอาไปใช้หนี้ค่านมเลี้ยงหลาน และเอาใช้หนี้นอกระบบ และเกรงว่าจะไม่มีเงินเลี้ยงหลานต่อไปอีก

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 24 เม.ย. ที่โรงพยาบาลเอกชน ไม่พบนายต้น และภรรยาที่ทำงานที่เดียวกัน เพราะไม่ได้เข้าเวร ซึ่งจากการสอบถามพนักงานเปร ที่ทำงานในโรงพยาบาลเดียวกันกับนายต้น บอกว่าวันนั้นเห็นนายต้น ไปกดเงินให้คนไข้จริง แต่ไม่รู้ว่ากดเท่าไหร่และไม่ได้สนใจ เพราะปกติก็มักจะมีคนไข้วานพนักงานโรงพยาบาลฯไปกดเงินให้เป็นประจำ

ด้าน ร.ต.อ.อนุเปรม ทุมนานอก รองสารวัตร (สอบสวน)สภ.เมือง บุรีรัมย์ ได้ออกมาระบุว่า หลังได้รับแจ้งความเมื่อวันที่ 18 เม.ย. ได้เรียกตัวนายต้นมาสอบสวนแล้ว โดยนายต้น ได้ให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้กดเงินจำนวน 5,000 บาทไป ยืนยันว่าตัวเองบริสุทธิ์

จากนั้นได้ยื่นคำร้องถึงธนาคารกรุงไทยเพื่อขอดูภาพกล้องวงจรปิดหน้าตู้ ATM ซึ่งตู้ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าโรงพยาบาลฯ ตอนนี้ยังอยู่ระหว่างการรอหลักฐาน ซึ่งหากพบเห็นภาพของนายต้น กดเงินในเวลาเดียวกับสลิปเงินที่ได้มา ก็จะแจ้งข้อกล่าวหา”ลักทรัพย์”ทันที ทั้งนี้ตำรวจพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง