สลด หนุ่มใหญ่เพิ่งหายป่วยโควิด กลับมากักตัวได้8วัน ขี่จยย. แหกโค้ง ดับ

สลด หนุ่มใหญ่เพิ่งหายป่วยโควิด กลับมากักตัวได้8วัน ขี่จยย. แหกโค้ง ดับ
ข่าวสด
9 กรกฎาคม 2564 ( 09:29 )
28
1
สลด หนุ่มใหญ่เพิ่งหายป่วยโควิด กลับมากักตัวได้8วัน ขี่จยย. แหกโค้ง ดับ

 

สลด หนุ่มใหญ่ เพิ่งหายป่วยโควิด กลับบ้านกักตัวได้ 8 วัน ก่อนขับจักรยานยนต์ออกมาซื้อกับข้าว แหกโค้ง พุ่งตกข้างทางเสียชีวิตคาที่ ภรรยาเผยสุดเศร้า

 

 

วันที่ 9 ก.ค.2564 ร.ต.ท.หญิง พิมทิชา มีทองหลาง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์เสียหลักลงข้างทาง บริเวณเส้นทางลัดภายในหมู่บ้าน ระหว่างบ้านหนองฉิม-บ้านบุ่งคล้า ต.บุ่งคล้า อ.เมือง จ.ชัยภูมิ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ และหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

 

 

 

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างทางพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน 1กฏ3773 ชัยภูมิ สภาพคว่ำอยู่บริเวณไหล่ทาง ห่างไปในทุ่งนาพบศพ นายถาวร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าจมน้ำ สวมเสื้อสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้น

หนุ่มใหญ่ เพิ่งหายป่วยโควิด กลับบ้านกักตัวได้ 8 วัน ก่อนขับจักรยานยนต์ออกมาซื้อกับข้าว แหกโค้ง พุ่งตกข้างทางเสียชีวิต

 

 

จากการสอบถาม นางคนึง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุนายถาวรได้เดินทางมาจากแคมป์คนงานในพื้นที่กรุงเทพฯ และติดเชื้อโควิด-19 จึงไปเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลจังหวัดชัยภูมิจนหาย และได้กลับมากักตัวอยู่ที่กระท่อมนาเพิ่มอีก 14 วัน แต่ได้เพียง 8 วันสามีได้ขับรถจักรยานยนต์ออกมาเพื่อที่จะไปซื้อกับข้าว แต่เนื่องจากฝนตกตลอดทั้งวันซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้สามีขับรถจักรยานยนต์แหกโค้งตกลงทุ่งนาเสียชีวิต ซึ่งปกติทุกวันตนจะเป็นคนนำข้าวมาส่งให้

 

 

 

 

ด้าน ร.ต.ท.หญิง พิมทิชา เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นจะได้ส่งผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 อีกครั้ง ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ คาดว่าผู้เสียชีวิตจะเสียหลัก เนื่องจากฝนตกน้ำขังบนพื้นถนน ทำให้ขับรถจักรยานยนต์เสียหลักเสียชีวิตดังกล่าว ก่อนที่จะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา และทางญาติจะเร่งเผาศพหลังจากที่ทำพิธีแล้วเสร็จภายในวันนี้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง