รีเซต

นรา-อุกอาจ! บุกจี้ร้านสะดวกซื้อกลางเมืองโก-ลก

นรา-อุกอาจ! บุกจี้ร้านสะดวกซื้อกลางเมืองโก-ลก
77ข่าวเด็ด
5 กรกฎาคม 2563 ( 10:42 )
24
นรา-อุกอาจ! บุกจี้ร้านสะดวกซื้อกลางเมืองโก-ลก


วงจรปิดจับภาพคนร้ายบุกจี้ร้านสะดวกซื้อ รู้เบาะแสแจ้งตำรวจโก-ลก
เรื่องราวดังกล่าวซึ่งปรากฎภาพจากวงจรปิดที่ติดตั้งไว้บนเสาไฟฟ้าเยื้องกับร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาทรายทอง 5 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส โดยสามารถจับภาพพฤติกรรมของคนร้ายเอาไว้ได้ ในช่วงเวลา 01.40 น.วันที่ 5 กรกฏาคม 2563 โดยคนร้ายสวมกางเกงขายาว ใส่เสื้อลายสก๊อตสีน้ำตาล สวมหมวกและใส่หน้ากากอนามัย เดินจากริมฟุตบาธด้านซ้ายมือ ตรงดิ่งเข้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่นดังกล่าว โดยทำทีไปเลือกขนมขบเคี้ยวมา 2 ห่อ แล้วเดินไปยังพนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น ที่ทำหน้าที่แคชเชียร์ พร้อมวางขนมขบเคี้ยว 2 ห่อ แล้วนำมีดปลายแหลม ยาว 7 นิ้ว ออกมาข่มขู่เพื่อให้หยิบเงินในเครื่องเก็บเงินสด เมื่อพนักงานแคชเชียร์เห็นดังนั้น ก็ตกใจพร้อมเดินถอยหลังไปชิดตู้เก็บสินค้าด้านหลัง
เมื่อคนร้ายเห็นดังนั้นจึงได้ปีนโต๊ะข้ามเข้ามาด้านในที่เครื่องเก็บเงินสด และคนร้ายพยายามดึงลิ้นชักที่ต้องใส่รหัสผ่าน เมื่อชักไม่ออกคนร้ายพยายามใช้มีดปลายแหลมที่เตรียมมางัด และเมื่อพบว่าไม่สามารถนำเงินออกมาจากเครื่องเก็บเงินสดได้ คนร้ายจึงปีนโต๊ะข้ามออกไปด้านนอก พร้อมทั้งได้หยิบขนมขบเคี้ยว จำนวน 2 ห่อ และเหน็บมีดปลายแหลมที่กระเป๋าหลัง เดินออกจากร้านไป โดยคนร้ายใช้เวลาก่อเหตุเพื่อชิงทรัพย์เพียง 16 วินาที
ต่อมา พ.ต.ท.อลัมต์ เมฆารัฐ รอง ผกก.สส.สภ.สุไหงโก-ลก และเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกจุดตรวจสกัดกั้นคนร้ายที่หลบหนี แต่เจ้าหน้าที่ไม่สามารถตรวจสอบพบแต่อย่างใด ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดยังไม่แล้วเสร็จ ตั้งแต่เส้นทางจากร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น จุดเกิดเหตุ ที่คนร้ายสามารถหลบหนีออกไปยังพื้นที่ อ.ตากใบ แว้งและสุไหงปาดี พ.ต.ท.อลัมต์ เมฆารัฐ รอง ผกก.สส.สภ.สุไหงโก-ลก จึงขอประชาสัมพันธ์ฝากเตือนร้านสะดวกซื้อหรือร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าประเภทเดียวกันนี้ให้เพิ่มความระมัดระวังเป็นกรณีพิเศษ ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ อาจจะแฝงตัวลอบเข้ามาก่อเหตุซ้ำตามร้านค้า และหากพลเมืองดีทราบเบาะแสของคนร้าย สามารถแจ้งมาได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 073-611544 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม