"อนันดาฯ" เปิดอบรมฟรีนักขายอสังหาฯ หนุนคนทำงานสายการบิน-ท่องเที่ยว สร้างอาชีพที่ 2

"อนันดาฯ" เปิดอบรมฟรีนักขายอสังหาฯ หนุนคนทำงานสายการบิน-ท่องเที่ยว สร้างอาชีพที่ 2
มติชน
29 มิถุนายน 2563 ( 15:32 )
27
"อนันดาฯ" เปิดอบรมฟรีนักขายอสังหาฯ หนุนคนทำงานสายการบิน-ท่องเที่ยว สร้างอาชีพที่ 2

“อนันดาฯ” เปิดโครงการ “อนันดาฯ สร้างอาชีพที่ 2 ไม่กระทบงานประจำ” โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 เป็นกลุ่มแรก จัดอบรมด้านอสังหาฯออนไลน์ฟรี การันตีรายได้

 

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อสังคมและเศรษฐกิจไปทั่วโลก ทั้งภาคธุรกิจ ผู้ประกอบการ และประชาชน ประกอบกับสถานการณ์ปัจจุบันของการแพร่ระบาดในประเทศไทยทำให้ภาครัฐมีการประกาศปิดสถานที่ให้บริการต่างๆ อันส่งผลโดยตรงกับภาคธุรกิจทั้งระบบของประเทศ ส่งผลให้งานประจำที่ทำอยู่ไม่มั่นคงอีกต่อไป ซึ่งอนันดาฯ ตระหนักและให้ความสำคัญกับการร่วมเผชิญวิกฤตนี้กับทุกภาคส่วนด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างสูงสุดในทุกด้าน ซึ่งเป็นแนวทางที่องค์กรยึดถือปฏิบัติมาตลอด อนันดาฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือและสนับสนุนให้ทุกคนก้าวผ่านวิกฤตนี้ด้วยกิจกรรม อนันดาฯ สร้างอาชีพที่ 2 ที่ไม่กระทบงานประจำ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ อาทิ คนในอาชีพสายการบิน หรือ การท่องเที่ยวที่อยากเรียนรู้ในการเป็นนักขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อสามารถสร้างรายได้เพิ่มอีกหนึ่งช่องทาง โดยจะเปิดอบรมหลักสูตรนักขายอสังหาริมทรัพย์ ผ่านการเรียนออนไลน์ฟรี พร้อมจัด Workshop ฝึกงานที่โครงการจริง การันตีรายได้ โดยมีทีมงานมืออาชีพคอยสอนและให้คำแนะนำตลอดหลักสูตร ซึ่งครั้งนี้ได้นำ 9 โครงการพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้าภายใต้แบรนด์คุณภาพ ไอดีโอ และ ไอดีโอ โมบิ มาให้ผู้ที่สนใจได้เรียนรู้ในครั้งนี้

 

“กิจกรรมนี้มุ่งหวังที่จะเป็นกำลังใจเล็ก ๆ ในการช่วยเหลือสังคม และผู้ที่กำลังได้รับความเดือดร้อนจากพิษโควิด-19 จะได้มีแรงลุกขึ้นสู้ชีวิตให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 กรกฎาคม 2563 นี้ ที่ www.ananda.co.th” นายชานนท์กล่าว