ไทยพาณิชย์เสิร์ฟ 5 ธีมลงทุนรับตรุษจีน

ไทยพาณิชย์เสิร์ฟ 5 ธีมลงทุนรับตรุษจีน
TNN ช่อง16
1 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:31 )
20
ไทยพาณิชย์เสิร์ฟ 5 ธีมลงทุนรับตรุษจีน

รายงานข่าวจาก บลจ. ไทยพาณิชย์ แจ้งว่า  ในช่วงเทศกาลตรุษจีนได้จัดธีมลงทุนสร้างความมั่งคั่ง ยั่งยืน ให้ผลตอบแทนสูงกับลูกค้า  โดยมี 5 กลุ่ม คือ 1. ชีวิตดี มีสุขยั่งยืน เน้นกลุ่มกองทุนที่เกี่ยวกับเทรนด์สุขภาพและการเติบโตอย่างยั่งยืนของประชากรโลก จำนวน 2 กองทุน ได้แก่ กองทุนเปิดไทยพาณิชย์หุ้นโกลบอลเฮลธ์แคร์ (SCBGHC) และกองทุนเปิดไทยพาณิชย์ Global Population Trend (SCBPOP)

2. ร่ำรวยเป็นเศรษฐี เน้นกองทุนหุ้นต่างประเทศ ที่ลงทุนในหลักทรัพย์เช่นเดียวกับนักลงทุนระดับมหาเศรษฐีแนวหน้าที่ประสบความสำเร็จจากการลงทุนมายาวนาน จำนวน 1 กองทุน ได้แก่ กองทุนเปิดไทยพาณิชย์ บิลเลียนแนร์ (SCBBLN)

3. เฮงเฮงก้าวกระโดด เน้นกลุ่มกองทุนตลาดเกิดใหม่ เพื่อโอกาสการเติบโตอย่างมีศักยภาพ จำนวน 4 กองทุน ได้แก่ กองทุนเปิดไทยพาณิชย์ Asia Opportunity (SCBAO) (เสนอขายครั้งแรกวันที่ 9-16 ก.พ. 64), กองทุนเปิดไทยพาณิชย์ เอเชียน อีเมอร์จิ้ง มาร์เก็ต ฟันด์ (SCBAEM), กองทุนเปิดไทยพาณิชย์ เอเชียน อีเมอร์จิ้ง มาร์เก็ต ฟันด์ THB เฮดจ์ (SCBAEMH) และกองทุนเปิดไทยพาณิชย์ หุ้นตลาดเกิดใหม่ (SCBEMEQ) 

4. มั่งคั่ง ระดับผู้นำ เน้นกลุ่มกองทุนหุ้นของประเทศผู้นำเศรษฐกิจยักษ์ใหญ่อย่างจีน และสหรัฐฯ จำนวน 3 กองทุน ได้แก่ กองทุนเปิดไทยพาณิชย์หุ้นยูเอส แอคทีฟ (SCBUSA), กองทุนเปิดไทยพาณิชย์ Machine Learning China All Share (SCBMLCA) และกองทุนเปิดไทยพาณิชย์ ออล ไชน่า อิควิตี้ (SCBCHEQ) และ5. มีกิน มีใช้ ไม่รู้จบ เน้นกลุ่มกองทุนที่มีนโยบายปันผล เพื่อสร้างกระแสเงินสดระหว่างทาง จำนวน 1 กองทุน ได้แก่ กองทุนเปิดไทยพาณิชย์หุ้นทุนปันผล (SCBDV)

ทั้งนี้ผลการดำเนินงานในอดีตของกองทุน มิได้เป็นสิ่งยืนยันผลการดำเนินงานในอนาคต ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยง และควรขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้ประกอบธุรกิจก่อนทำการลงทุนก่อนตัดสินใจลงทุน 

นอกจากนี้ได้จัดแคมเปญ “ลงทุนมั่งคั่ง สมหวังดังใจ”กับ 5 ธีมกลุ่มกองทุนความหมายมงคล ตั้งแต่วันที่ 1 – 19 ก.พ.  64 นี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทุนในกองทุนที่ร่วมรายการภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด ผ่านช่องทาง SCBAM Fund Click, SCB EASY App หรือผู้สนับสนุนการขายทุกราย โดยทุก ๆ ยอดเงินลงทุน 50,000 บาท จะได้รับหน่วยลงทุนกองทุนเปิดไทยพาณิชย์ Machine Learning China All Share (SCBMLCA) มูลค่า 50 บาท สูงสุด 5,000 บาท

ส่วนผู้ที่ลงทุนผ่าน SCB EASY App จะได้รับบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ เซ็นทรัล กรุ๊ป เพิ่มอีกมูลค่า 100 บาท เมื่อลงทุนตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป สำหรับกองทุน SCBMLCA เป็นกองทุนที่เน้นลงทุนในหุ้นที่ออกโดยบริษัทสัญชาติจีนใน 3 ตลาดสำคัญของประเทศจีน ได้แก่ ตลาด A-share, ตลาด H-share และตลาด ADRเกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ข่าวที่เกี่ยวข้อง