บุกจับ! พริตตี้ใส่บิกินีขายแตงโม ชวนคนเล่นเว็บพนันออนไลน์

บุกจับ! พริตตี้ใส่บิกินีขายแตงโม ชวนคนเล่นเว็บพนันออนไลน์
ข่าวสด
16 พฤษภาคม 2564 ( 15:32 )
105
บุกจับ! พริตตี้ใส่บิกินีขายแตงโม ชวนคนเล่นเว็บพนันออนไลน์

 

ข่าววันนี้16 พ.ค. 64 พ.ต.อ.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย รองผู้บังคับการกองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมชุดปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ตำรวจภูธรภาค 5 ออกปฏิบัติการกวาดล้างจับกุมการพนันออนไลน์ ทำการจับกุมตัว น.ส.จันธิมา อายุ 38 ปี ชาว ต.พระบาท อ.เมืองลำปาง น.ส.มณีนุช อายุ 20 ปี ชาว ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง พร้อมของกลางโน้ตบุ๊ก แฟลชไดร์ โทรศัพท์มือถือ เราต์เตอร์ไวไฟ

 

 

 

ในข้อหา "ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดย ทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นซึ่งมิได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงานหรือรับ อนุญาตแล้วแต่เล่นพลิกแพลง หรือผู้ใดเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นอันขัดต่อบทแห่งพระราชบัญญัตินี้ หรือกฎกระทรวง หรือข้อความในใบอนุญาต ตามพระราชบัญญัติการพนัน พ.ศ.2478 มาตรา 12 "

 

 

โดยการจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีการลักลอบโฆษณาชักชวนประชาชนทั่วไป สมัครเล่นการพนันออนไลน์ในเขตพื้นที่จังหวัดลำปาง เครือข่าย ufa900s  โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง ใน ต.พระบาท อ.เมือง เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังบุกเข้าไปตรวจค้นก็พบผู้ต้องหาทั้งสองคน กำลังอัพเว็บโฆษณา และไลฟ์สด เชิญชวนประชาชนให้เข้ามาสมัครในเว็บพนัน

 

 

 

จึงจับกุมตัวและตรวจสอบที่คอมพิวเตอร์ของผู้ต้องหาก็พบเว็บไซด์การพนันออนไลน์ ก็พบมีสมาชิกกว่า 1,000 คน มียอดเงินหมุนเวียนวันละเกือบแสนบาท โดยมีนายทุนมาเช่าบ้านเป็นฐานปฏิบัติการในการตั้งเว็บพนันออนไลน์ และให้พนักงานหญิงสาวทั้งสองคนมาทำหน้าที่เชิญชวนคนเข้ามาเล่น โดนเปิดมานานกว่า 1 เดือน และมีโปรโมชั่นพิเศษ หากใครเข้ามาสมัครในเว็บก็จะถูกเชิญเข้ากลุ่มลับ ทำให้มีผู้สมัครเข้ามาจำนวนมาก

 

 

สำหรับ น.ส.มณีนุช นั้นเมื่อราว ๆ กลางเดือนมีนาคมนั้น เคยโด่งดังมากจากที่เคยแต่งชุดบิกีนี่ สีต่าง ๆ มายืนอยู่ริมถนน สายลำปาง-แจ้ห่ม อ.เมือง จ.ลำปาง เพื่อเรียกลูกค้าในให้มาแวะซื้อแตงโม

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง