รีเซต

สลด! ขรก.สาวระยอง ตัดสินใจจบชีวิตในรถ น้องช็อกมาเจอ เพื่อนร่วมงานเผยปม

สลด! ขรก.สาวระยอง ตัดสินใจจบชีวิตในรถ น้องช็อกมาเจอ เพื่อนร่วมงานเผยปม
ข่าวสด
27 มกราคม 2564 ( 15:18 )
82
สลด! ขรก.สาวระยอง ตัดสินใจจบชีวิตในรถ น้องช็อกมาเจอ เพื่อนร่วมงานเผยปม

สลด! ขรก.สาวการท่องเที่ยวและกีฬาระยอง ตัดสินใจจบชีวิตในรถ น้องช็อกตามมาเจอ เพื่อนร่วมงานเผยปม คาดมีปัญหาความรัก และหนี้สิน

 

วันที่ 27 ม.ค.64 พ.ต.ต.สุพจน์ บุญสวน สว.(สอบสวน) สภ.แกลง จ.ระยอง ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋ง จอดอยู่ภายในตลาดคลองถม เขตเทศบาลตำบลเมืองแกลง อ.แกลง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร รพ.แกลง และหน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์ ก่อนนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุพบ รถเก๋งฮอนด้า สีบรอนซ์เงิน จอดอยู่บนลานจอดรถตลาดคลองถม มองผ่านกระจกเข้าไปพบร่างผู้หญิงนอนเสียชีวิตอยู่บนเบาะคนขับ โดยเอนเบาะลงไปจนสุด ตรงที่วางเท้าฝั่งผู้โดยสารด้านหลังซ้ายพบอุปกรณ์รมควัน ซึ่งรถปิดล็อคอยู่ จึงประสานช่างกุญแจมาเปิดประตู

 

จากการตรวจสอบภายในรถพบศพหญิงสาว ทราบชื่อคือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ใส่เสื้อคอปกสีนำเงิน มีโลโก้ กกท.อยู่ที่อกด้านซ้าย นอกจากนี้ยังพบเสื้อข้าราชการสีขาวระบุชื่อตำแหน่งงานที่ทำอยู่ แขวนตรงข้างประตูหลังคนขับ ภายในรถไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

 

ด้าน นายวรนาถ (ขอสงวนนามสกุล) น้องชายของผู้เสียชีวิต ได้เปิดเผยว่า พี่สาวเป็นข้าราชการการท่องเที่ยวและกีฬา อ.แกลง จ.ระยอง ได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา เพราะปกติจะกลับบ้านทุกวันหลังเลิกงาน จึงพยายามติดต่อสอบถามเพื่อนร่วมงานทุกคนบอกว่า กลับออกจากที่ทำงานไปแล้ว และตามหาแต่ก็ไม่พบ กระทั่งได้รับแจ้งว่าเสียชีวิตภายในรถ จึงมาดูก็แทบใจสลาย โดยไม่รู้ว่าเพราะอะไรจึงตัดสินใจแบบนี้ สำหรับพี่สาวยังไม่มีครอบครัว ยังอาศัยอยู่กับครอบครัว โดยคบกับแฟนหนุ่มที่เป็นข้าราชการอยู่ที่จ.ชลบุรี

 

ส่วนเพื่อนร่วมงาน เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ นายพงษ์อนันต์ จันทร์ไพร ผอ.การท่องเที่ยวและกีฬา จ.ระยอง โดยผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าหน้าที่ สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาอำเภอแกลง จ.ระยอง ทำงานมา 8 ปีแล้ว ส่วนปัญหาในที่ทำงานไม่มี จะมีก็อาจจะเป็นเรื่องของความรัก ที่ระหองระแหงกับแฟนหนุ่มที่เป็นข้าราชการด้วยกัน ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ จ.ชลบุรี ซึ่งก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่นำไปสู่การตัดสินลาโลก นอกจากหนี้ยังมีปัญหาเรื่องหนี้สินด้วย

 

เบื้องต้นได้ส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้ออมทั้งสอบปากคำญาติ เพื่อน และผู้ที่รู้จักคุ้นเคย เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนประสานญาติมารับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง