อุ่นโฮมสเตย์&จุ่มแซ่บ บ้านพักสุดชิว พร้อมอาหารสุดแซ่บ ใจกลางเมืองโคราช

อุ่นโฮมสเตย์&จุ่มแซ่บ บ้านพักสุดชิว พร้อมอาหารสุดแซ่บ ใจกลางเมืองโคราช
มติชน
25 ธันวาคม 2563 ( 18:54 )
30
อุ่นโฮมสเตย์&จุ่มแซ่บ บ้านพักสุดชิว พร้อมอาหารสุดแซ่บ ใจกลางเมืองโคราช

หากใครแวะมาเที่ยวในตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมา และกำลังมองหาที่พักที่หน้าสนใจ อยู่ในเขตตัวเมือง ขอแนะนำ อุ่นโฮมสเตย์&จุ่มแซ่บ สถานที่พักที่มีความเป็นส่วนตัว ด้วยบรรยากาศชิวๆ สบายๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกับได้พักอยู่ที่บ้าน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดยาวเป็นอย่างยิ่ง กับบ้านพักโซนสระว่ายน้ำ ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ซึ่งมีให้เลือกถึง 2 ขนาดด้วยกัน ทั้งบ้านพักสระว่ายน้ำไซส์ M และบ้านพักสระว่ายน้ำไซส์ L ภายในยังมีการตกแต่งห้องแบบเรียบง่าย พร้อมกับพื้นที่บริเวณด้านในตัวบ้านที่กว้างขวาง ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน และ 1ห้องน้ำ มาพร้อมกับราคาสุดคุ้ม โดยบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำไซส์ M ลดราคาเหลือเพียงราคาหลังละ 990 บาทต่อคืน จากราคาปกติ 1,290 บาท ส่วนบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำไซส์ L ลดราคาเหลือเพียงราคาหลังละ 1,690 บาทต่อคืน จากราคาปกติ 1,990 บาท

 

และห้องคอนเทนเนอร์สวีท เหมาะสำหรับผู้เข้าพักไม่เกิน 2 คน ภายในประกอบด้วย ห้องนอน 1 ห้อง และห้องน้ำ 1 ห้อง แต่ที่พิเศษสุดๆ เห็นจะอยู่ที่บริเวณด้านบน ของห้องคอนเทนเนอร์สวีท จะมีชั้นดาดฟ้า เหมาะแก่การขึ้นไปนั่งสวีท และพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งราคาอยู่ที่เพียงห้องละ 590 บาทต่อคืน จากปกติ 790 บาท เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ สำหรับผู้ที่เข้าพักทั้งแบบบ้านโซนสระว่ายน้ำเป็นครอบครัว และห้องคอนเทนเนอร์สวีท แบบ 1-2 คน ในช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้

 

และพลาดไม่ได้กับจุดเช็คอินถ่ายรูปเก๋ๆ ของทางร้าน กับแคนยักษ์ มาเยือนอีสานทั้งทีไม่ถ่ายรูปกับแคนยักษ์ของทางร้าน คงเห็นจะไม่ได้ และนอกจากนั้นยังมี หุ่นปั้นรูปช้างขนาดใหญ่ที่สามารถดึงดูดผู้เข้าพักให้มาถ่ายรูปได้มากเลยทีเดียว

 

นอกจากอุ่นโฮมสเตย์ จะมีที่พักสุดพิเศษไว้รองรับนักท่องเที่ยวแล้ว ยังมีเมนูอาหารอร่อยๆ ไว้ค่อยบริการผู้เข้าพักและลูกค้าทุกๆ ท่าน กับร้านอาหารที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณที่พัก ซึ่งเรียกได้ว่าสามารถฝากท้องกับอาหารมื้อเย็นที่สุดแสนอร่อยไว้กับที่นี่ได้เลย ภายในร้านมีเมนูมากมายกว่า 30 เมนู ที่ทำเอาต้องหนักใจ กับการเลือกสั่งอาหารกันเลยทีเดียว โดยที่ร้านมีเมนูเด็ดอย่างเช่น แป๊ะซะปลาช่อน สูตรเด็ดของทางร้าน เข้มข้น อร่อยจนต้องบอกต่อ เรียกได้ว่าถ้ามาแล้วไม่สั่งเมนูนี้ ถือว่าพลาดอย่างแรง อีกหนึ่งเมนูคือ กุ้งแช่น้ำปลา มีความพิเศษตรงที่ ทางร้านคิดค้นสูตรขึ้นเอง โดยผสมผสานสูตรการทำแบบจีนแต่ใส่ความจัดจ้านแบบไทย หากได้ชิมไปสักคำ มีหวังหยุดไม่ได้เลยทีเดียว และมาถึงอีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ ที่พิเศษสุดๆของร้าน คือ จุ่มแซ่บและย่างเนย สูตรต้นตำรับของทางร้าน มีทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ เรียกได้ว่า เหมาะกับช่วงหน้าหนาวแบบนี้เป็นที่สุด ซดน้ำจุ่มแซ่บอุ่นๆ เอาหมูจิ้มแจ่วเข้าไป ถึงกับต้องฟินเหมือนได้ขึ้นสวรรค์กันเลยทีเดียว

 

 

นายอิทธิพล แสงจรัสพงค์ เจ้าของร้านอุ่นโฮมเสตย์ กล่าวว่า ตนเองทำร้านอุ่นโฮมสเตย์ขึ้นมา ก็เพื่อหวังจะให้ชาวบ้าน และนักท่องเที่ยว ได้มาใช้บริการห้องพักสำหรับครอบครัวในบรรยากาศอบอุ่น และมีร้านอาหารที่รสชาติอร่อย ในราคาที่ไม่แพงมาก ซึ่งทางร้านสามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 100 คน และยังมีโซนระเบียงชั้นดาดฟ้า ที่ลูกค้าสามารถขึ้นไปนั่งรับประทานอาหาร แบบบรรยากาศที่ดีสุดๆ และนอกจากนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าร้านอาหารด้วยเช่นกัน กับโปรโมชั่นวันเกิด หากมาจัดงานวันเกิดที่ร้าน ทางร้านลดให้ถึง 10 เปอร์เซ็น พร้อมกับฟรีส่วนจัดเลี้ยง และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ชมทุกๆ ท่านที่กำลังรับชม หากบอกกับทางร้านว่ามาจากรายการเรา ทางร้านก็ใจดีลดให้ 10 เปอร์เซ็นเช่นเดียวกัน โดยร้านอุ่นโฮมสเตย์&จุ่มแซ่บ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น.

 

ร้านอุ่นโฮมสเตย์&จุ่มแซ่บ ตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 1065 หมู่ที่2 ตำบลโพธิ์กลาง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา ส่วนการเดินทางก็แสนจะง่ายดาย ถ้าท่านมาจากทางสี่แยกตลาดหนองปรือ ให้ขับตรงมาทางวัดหนองไผ่ เจอสี่แยกแล้วเลี้ยวขวามาประมาณ 800 เมตร สังเกตซ้ายมือจะมีป้ายร้านอุ่นโฮมสเตย์&จุ่มแซ่บ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปตามป้ายประมาณ 300 เมตร ถ้าหากมาจากหลังค่ายสุรนารีก็ตรงมาทางมาค่ายสุรธรรมเจอสามแยกก็เลี้ยวซ้ายสังเกตขวามือจะมีป้ายร้านอุ่นให้เลี้ยวขวาเข้ามาเลยครับ สามารถสอบถามข้อมูลที่พัก ร้านอาหารเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 044-078197 และ 083-3864499 อุ่นโฮมสเตย์&จุ่มแซ่บ ยินดีต้อนรับ และพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจเสมอ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง