รีเซต

คอลัมน์ ชมโครงการ : ลลิลทาวน์แลนซิโอคริป บ้านเดี่ยวดีไซน์หรูคิงไซซ์ - โดย...วิภา สุนันท์สถาพร

คอลัมน์ ชมโครงการ : ลลิลทาวน์แลนซิโอคริป บ้านเดี่ยวดีไซน์หรูคิงไซซ์ - โดย...วิภา สุนันท์สถาพร
ข่าวสด
19 มิถุนายน 2563 ( 10:35 )
182
คอลัมน์ ชมโครงการ : ลลิลทาวน์แลนซิโอคริป บ้านเดี่ยวดีไซน์หรูคิงไซซ์ - โดย...วิภา สุนันท์สถาพร

 

คอลัมน์ ชมโครงการ : ลลิลทาวน์แลนซิโอคริป บ้านเดี่ยวดีไซน์หรูคิงไซซ์ - โดย...วิภา สุนันท์สถาพร

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบรายหลักโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก เริ่มพัฒนาปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ให้มีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป หรือกลายเป็นนิวนอร์มอล

ประเดิมด้วย โครงการ ลลิล ทาวน์ แลนซิโอ คริป บางนา-เทพารักษ์ บ้านเดี่ยวดีไซน์หรูคิงไซซ์ 4 ห้องนอน ในสไตล์ Modern Geometry ที่เน้นฟังก์ชันหรือการใช้งานเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบบ้านให้สามารถใช้สอยพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างแท้จริง

 

และ Le Modular หรือหลักความสอดคล้องของสัดส่วนมนุษย์ ในการจัดสรรพื้นที่ให้เพียงพอ และเหมาะสมกับการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น การวางตำแหน่งของเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ไปจนถึงการกำหนดสัดส่วน ของพื้นที่เพื่อให้เกิดฟังก์ชันที่ตอบวัตถุ ประสงค์การใช้งาน รวมไปถึงระยะการหยิบจับสิ่งของ

ผสมผสานความสวยงามกับการออกแบบพื้นที่ใช้สอยแบบใหม่ ตอบรับได้กับทุกช่วงวัยเพื่อให้สมาชิกอยู่รวมกันและตอบสนองการใช้งานได้อย่างแท้จริงโครงการมีพื้นที่ 40 ไร่ ทำเลบางนา-เทพารักษ์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดรวม 243 ยูนิต มี 3 แบบบ้านให้เลือกบนขนาดที่ดินของแปลงบ้านเริ่มต้น 35-50 ตร.ว.

เริ่มที่บ้านหลังใหญ่ที่สุดแบบ ‘DUCHAMP’ บ้านเดี่ยวพื้นที่ใช้สอยภาย 156 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร ครัวแยกเป็นสัดส่วนมีส่วนเตรียมอาหาร ระเบียงชมวิว และที่จอดรถ 2 คัน

 

แบบบ้าน ‘RENOIR’ เป็นบ้านแนวคิดใหม่ หรือที่เราคุ้นเคยก็คือบ้านแฝด พื้นที่ใช้สอย 147 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหารครัวแยกสัดส่วน ระเบียงชมวิว และที่จอดรถ 2 คัน

และ ‘MONET’ บ้านแฝดพื้นที่ใช้สอย 124 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องอเนกประสงค์ ครัวแยกสัดส่วน ระเบียงชมวิว และที่จอดรถ 1 คัน

 

โครงการนี้ทางลลิลฯ ยืนยันว่าได้ใส่ใจในคุณภาพวัสดุ อุปกรณ์ตกแต่งภายในที่สามารถสะท้อนรสนิยมทันสมัย ยิ่งกว่านั้นยังเพิ่มความมั่นใจให้ผู้อยู่อาศัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV ตลอด 24 ช.ม.

ขณะที่การออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้มีความกว้างขวาง พร้อมคลับเฮาส์ ฟิตเนส เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งยังเพิ่มพื้นที่สีเขียว สวนสวย และซุ้มสไตล์ Art-Deco ที่เพิ่มความหรูหราโมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติของสวนสาธารณะขนาดใหญ่กลางโครงการ พื้นที่กว่า 2 ไร่ ความยาว 200 เมตร สามารถวิ่งออกกำลังกายรอบสวนได้ด้วย

 

มาดูกันในแง่ทำเลที่ตั้งของโครงการกันบ้าง โครงการอยู่ติดถนนใหญ่ บริเวณถนนบางบ่อ-คลองด่าน ต.บางเพรียง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ การเดินทางสะดวกสามารถเชื่อมต่อถนนสุขุมวิท เอกมัย พระรามเก้า โดยใช้ทางด่วนบูรพาวิถี ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก และถนนมอเตอร์เวย์

ล้อมรอบโครงการในระยะตั้งแต่ 1-2 กิโลเมตรมีทั้งแหล่งจับจ่ายใช้สอยตั้งแต่ตลาดสดไปถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาล สถานศึกษาและที่สำคัญแหล่งงานขนาดใหญ่สำคัญๆ โดยเฉพาะอยู่ไม่ไกลมากนักจาก Sky Lane สนามปั่นจักรยานสนามบินสุวรรณภูมิ

 

สำหรับผู้ที่กำลังหาบ้านในระดับราคา 3-6 ล้านบาท ถ้าสนใจสอบถามและชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1778 หรือ www.lalinproperty.com

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง