รีเซต

หนุ่มน้ำตาตกใน โจรแสบใช้เวลาไม่ถึง 10 วิ ลักจยย.หลักแสน ซื้อไม่ถึงปี

หนุ่มน้ำตาตกใน โจรแสบใช้เวลาไม่ถึง 10 วิ ลักจยย.หลักแสน ซื้อไม่ถึงปี
ข่าวสด
21 พฤษภาคม 2563 ( 00:39 )
66
หนุ่มน้ำตาตกใน โจรแสบใช้เวลาไม่ถึง 10 วิ ลักจยย.หลักแสน ซื้อไม่ถึงปี

 

เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 20 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีเหตุลักทรัพย์เป็นรถจักรยานยนต์ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง บริเวณริมคลองแค หมู่ที่ 2 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบ น.ส.ณัทฐิกา แสนสะท้าน อายุ 24 ปี ผู้เสียหาย พร้อม นายธีรวัฒน์ โคตรเพ็ชร อายุ 22 ปี แฟนหนุ่ม และชาวบ้านอีกจำนวนหนึ่ง ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็น ริมถนนข้างห้องพักเชิงสะพานข้ามคลอง

 

นายธีรวัฒน์ โคตรเพ็ชร เจ้าของรถจักรยานยนต์และเป็นแฟนของผู้เสียหาย เล่าว่า รถจักรยานยนต์ที่ถูกคนร้ายลักไปนั้น เป็นรถ ยามาฮา อาร์ 15 สีดำคาดแดง ทะเบียน 9กฬ - 6997 กรุงเทพมหานคร โดยก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 4 โมงเย็นเศษๆ ตนเองและแฟนสาว ขับรถกลับมาจากไปหาแม่แถวย่านอ้อมน้อย แล้วนำมาจอดไว้ที่บริเวณริมถนนข้างห้องพัก

 

จากนั้นตนไปนั่งคุยกับเพื่อนข้างห้อง เพื่อรอแฟนสาวที่เข้าไปอาบน้ำประมาณ 20 นาที และจะออกไปรับพี่สาวที่โรงงาน แต่ปรากฎว่าพอออกมาก็หารถไม่เจอแล้ว ซึ่งตอนที่จอดรถนั้นตนเองได้ถอดกุญแจไว้กับตัว และยังล๊อคคอเป็นที่เรียบร้อยด้วย แต่คนร้ายกลับมีวิธีการลักไปได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งรถคันนี้ทั้งราคาและดอกเบี้ยที่ต้องผ่อนชำระรวมแล้วก็กว่าแสนบาท ตนเพิ่งผ่อนไปได้ประมาณ 5 – 6 งวดเท่านั้น

 

พอมาหายไปแบบนี้ตนเองและแฟนสาวก็รู้สึกเสียดายเป็นอย่างมาก เพราะพวกตนก็หาเช้ากินค่ำแถมยังต้องมาผ่อนกุญแจอีก จึงต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาให้ได้โดยเร็วเพื่อตนจะได้รถกลับคืนมา พร้อมกันนี้ก็อยากจะฝากเตือนทุกคนว่า ทุกวันนี้พวกโจรที่คอยจ้องโจรกรรมทรัพย์สินคนอื่นนั้น มีความชำนาญและวิธีการที่รวดเร็วมาก จึงขอทุกคนระวังทรัพย์สินของตนเองให้ดี

 

ด้าน พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ เหล็กกล้า สารวัตรสอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนฯ เข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทำให้เห็นภาพของคนร้าย เป็นชายรูปร่างค่อนข้างสูง อ้วน ผิวคล้ำ ใส่เสื้อแขนยาวลายดำ นุ่งกางเกงขายาว เดินมาที่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย แล้วเหมือนใช้อะไรบางอย่างทำลายเบ้ากุญแจ ก่อนจะเข็นออกไปแล้วก็สตาร์ทเครื่องขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งใช้เวลาไม่ถึง 10 วินาที

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจฯ จะไล่กล้องวงจรปิดในเส้นทางที่คนร้ายขับรถหลบหนีไป เพื่อติดตามจับตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด และหากใครพบเห็นบุคคลที่มีรูปพรรณสันฐานดังกล่าว พร้อมรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย ก็สามารถแจ้งมาได้ที่ สภ.กระทุ่มแบน โทร 034-471008

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง