รีเซต

แม่ค้าล็อตเตอรี่ งง!! ทำตามสิทธิ์ ยังไม่ได้เงิน 5,000 บาท

แม่ค้าล็อตเตอรี่ งง!! ทำตามสิทธิ์ ยังไม่ได้เงิน 5,000 บาท
TNN ช่อง16
11 เมษายน 2563 ( 09:10 )
355
แม่ค้าล็อตเตอรี่ งง!! ทำตามสิทธิ์ ยังไม่ได้เงิน 5,000 บาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นการตั้งตารอของชาวบ้าน แม่ค้าล็อตเตอรี่ ที่อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย  ถึงโอกาสที่จะได้เงิน 5,000 บาท จากโครงการเราไม่ทิ้งกิน ตอนนี้ตั้งตารอ ไม่มีสัญญาณว่าจะได้เงิน 

นางระเบียน ศรีภูมิ  แม่ค้าล็อตเตอรี บ้านโคกขมิ้น ตำบลโคกขมิ้น อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย  กล่าวว่า ตนเป็นคนขายล็อตเตอรี่ ที่ถูกต้อง มีบัตรรับรองการขายล็อตเตอรี่ สีชมพูจากรัฐบาล มีการไปลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกันไว้ตั้งแต่วันแรก ที่มีการให้ลงทะเบียน ซึ่งตนนั้นขายล็อตเตอรี่ อยู่ที่ขอนแก่น แต่ละงวดจำนวนห้าเล่ม ตอนนี้ตั้งตารอ รอแล้วรออีก  ทุกวันตอนเช้าก็ไม่มีเงินหรือ sms ส่งมาบอกสักครั้ง หลังจากลงทะเบียนวันที่ 28 จากนั้นมาก็ไปดูทุกวันก็ไม่มีเงินเข้ามาหรือ sms ส่งมาเลย ไม่มีอะไรจะบ่งบอกได้ว่าได้เงิน 5,000 บาท 

ตอนนี้ตนรออยู่ที่บ้านไม่ออกไปไหน  ขายล็อตเตอรี่ก็ไม่ได้ ตนคาดว่าจะเป็นผู้มีสิทธิ์หรือตามกรอบตามที่รัฐกำหนดทุกอย่างแต่มาวันนี้ยังไม่มีสัญญาณว่าเงินจะได้มาเลย ซึ่งทุกครั้งที่มีการเข้าไปดู เราไม่ทิ้งกัน ก็จะอยู่ในช่วงอยู่คำว่ากำลังตรวจสอบ  ไม่เข้าใจว่าทำไม ไม่ได้ แต่ในใจลึกลึกก็คาดว่าจะได้แต่ไม่รู้จะได้วันไหน อยากให้ได้เพราะมันลำบากจริงๆ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง