ข่าวแฮปปี้ของนางเอกดัง ...เอ็มมา สโตน ตั้งท้องลูกคนแรกแล้วจ้า

ข่าวแฮปปี้ของนางเอกดัง ...เอ็มมา สโตน ตั้งท้องลูกคนแรกแล้วจ้า
มติชน
5 มกราคม 2564 ( 14:44 )
49
ข่าวแฮปปี้ของนางเอกดัง ...เอ็มมา สโตน ตั้งท้องลูกคนแรกแล้วจ้า

เว็บยาฮู รายงาน เอ็มมา สโตน นางเอกจากภาพยนตร์ดัง  ลา ลา แลนด์ วัย 32 ปีกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกกับ เดฟ แม็คแครี นักเขียนบท Saturday Night Live วัย 35 ปีที่วิวาห์เงียบกันเมื่อปีที่แล้ว เนื่องจากสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้จัดงานวิวาห์ใหญ่ไม่ได้

 

ยาฮู ระบุว่า ข่าวน่ายินดีของนางเอกดังฮอลลีวู้ด ถูกเปิดเผยเป็นข่าวในนิตยสารอัส วีกลีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ที่เผยแพร่รูปถ่ายของ สโตน นางเอกที่มีความเป็นส่วนตัวสูงคนหนึ่งในวงการฮอลลีวู้ด เดินออกกำลังอยู่ในชุดกีฬา เผยให้เห็นท้องที่ยื่นใหญ่ พร้อมอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดนางเอกดัง มือรางวัลออสการ์นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก ลา ลา แลนด์ เปิดเผยว่า “เธอดูมีความสุขและตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นคุณแม่ เธอดูดี ดูแข็งแรง ดูเปล่งปลั่ง เธอพบปะกับเพื่อนๆบ่อย และทำงานในช่วงหลังนี้ เธอยังหมั่นออกกำลังกายทุกวันอีกด้วย ”

 

ขณะที่ มีแหล่งข่าวยืนยันกับ E! News ว่า สโตนตั้งท้องจริง “เอ็มมาตั้งครรภ์และรักการมีชีวิตคู่ ”

 

ทั้งนี้ สโตน และ แม็คแครี เริ่มเดทกันเมื่อปี 2560 หลังจากพบกันในกองถ่าย Saturday Night Live และประกาศหมั้นกันในอีก 2 ปีต่อมา ซึ่งทั้งคู่ยืนยันข่าวหมั้น โดยโพสต์รูปถ่ายคู่ พร้อมโชว์แหวนหมั้นลงไอจี และแต่งงานกันเงียบๆเมื่อปีที่แล้ว

ก่อนหน้านี้ สโตนเคยให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร ELLE ว่าทัศนคติเรื่องการแต่งงาน มีลูกของเธอเปลี่ยนไปเมื่ออายุมากขึ้น ” ฉันไม่เคยเลี้ยงเด็ก หรือทำอะไรทำนองนั้นเลย ตอนเป็นวัยรุ่น ฉันไม่เคยคิดอยากแต่งงาน ไม่เคยคิดอยากมีลูก แต่พออายุมากขึ้น ฉันกลับรู้สึกอยากแต่งงาน และอยากมีลูกจริงๆ “