สลด! จยย.ถูกชนล้ม เจออีกหลายคันเหยียบร่าง ดับคาที่ คันสุดท้ายชนซ้ำไฟลุกท่วม

สลด! จยย.ถูกชนล้ม เจออีกหลายคันเหยียบร่าง ดับคาที่ คันสุดท้ายชนซ้ำไฟลุกท่วม
ข่าวสด
23 กุมภาพันธ์ 2564 ( 01:47 )
74
สลด! จยย.ถูกชนล้ม เจออีกหลายคันเหยียบร่าง ดับคาที่ คันสุดท้ายชนซ้ำไฟลุกท่วม

หนุ่มใหญ่ขี่จยย.ถูกชนล้ม เจออีกหลายคันตามเหยียบร่างซ้ำ ดับคาที่ สาวขับฟอร์ดคันสุดท้ายชนลากจยย.ติดใต้ท้องรถไฟลุกท่วม วิ่งหนีตายออกจากรถ

 

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 22 ก.พ. 2564 ร.ต.อ.ไพโรจน์ มุณีจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) สทล.1 กก.8 ทล.( เขาเขียว) มอเตอร์เวย์ รับแจ้งมีเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตบนถนนมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอนที่ 2 ขาเข้า อ.เมืองชลบุรี หมู่ 2 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้รถยนต์ส่วนบุคคลยี่ห้อฟอร์ด เอเวอเรสต์ สีบอรนซ์เทา ทะเบียน งธ 5585 ชลบุรี อย่างรุนแรง โดยมีรถดับเพลิงมาฉีดน้ำดับไฟ ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ไฟจึงดับ แต่รถถูกไหม้เสียหายทั้งคัน ตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ไม่ทราบสีและทะเบียน ถูกไฟไหม้อยู่ใต้ท้องรถยนต์

ห่างไปประมาณ 100 เมตร พบศพนายยงยุทธ ยิ้มเมือง อายุ 58 ปี (ตามบัตรประชาชนที่พบในกระเป๋าผู้ตาย) สภาพร่างแหลกเละ เลือดและมันสมองกระจายเกลื่อน โดยมี น.ส.ปิยาภรณ์ แก้วมรินทร์ คนขับรถยนต์ที่ถูกไฟไหม้ยืนดูด้วยความตกใจยังให้การอะไรไม่ถูก

จากการสอบถามนายบุญเครือ ชุ่มสะอาด อายุ 56 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ผู้ตายถูกรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ แล้วถูกคันอื่นที่ขับมาเหยียบทับซ้ำหลายคัน กระทั่งรถฟอร์ดคันที่ถูกไฟไหม้ขับตามมาเหยียบซ้ำเช่นเดียวกัน และลากรถจักรยานยนต์ไปไกล ทำให้เกิดไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคัน ตนจึงรีบตะโกนให้น้องผู้หญิงที่เป็นคนขับรถหนีออกมา เพราะไฟไหม้เร็วมาก ตนพร้อมเป็นพยานให้ว่าน้องไม่ได้ชนผู้ตาย แต่มีรถคันอื่นชนและเหยียบทับร่างประมาณ 4-5 คัน ส่วนรถฟอร์ดเป็นคันสุดท้าย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์อีกครั้ง และจะขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง