รีเซต

ตำรวจจังโก้ช็อก! ชายเดินถือกล่อง “ชิ้นส่วนมนุษย์” กลางกรุง

ตำรวจจังโก้ช็อก! ชายเดินถือกล่อง “ชิ้นส่วนมนุษย์” กลางกรุง
ข่าวสด
10 พฤศจิกายน 2563 ( 14:15 )
126
ตำรวจจังโก้ช็อก! ชายเดินถือกล่อง “ชิ้นส่วนมนุษย์” กลางกรุง

ตำรวจจังโก้ช็อก! - วันที่ 10 พ.ย. มิร์เรอร์ รายงานเหตุสะเทือนขวัญใน ประเทศเม็กซิโก หลังเจ้าหน้าที่พบว่ากล่องสำหรับบรรจุไก่หลายกล่องที่ นายเอ็ดการ์ ซี วัย 39 ปี ถือเดินอยู่ในกรุงเม็กซิโกซิตีเมื่อวันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา มี ชิ้นส่วนมนุษย์ ซุกซ่อนอยู่ข้างใน

 

รายงานระบุจากตำรวจผู้เห็นเหตุการณ์ว่า ระหว่างที่นายเอ็ดการ์เดินถือกล่องพะรุงพะรัง จูู่ๆ ก็ทำกล่องใบหนึ่งหล่นลงพื้น ตนเลยเข้าช่วยเหลือเตรียมหยิบกล่องจากพื้นเพื่อส่งคืนให้

 

แต่ไม่ทันไรก็ต้องชะงักกลางคัน เมื่อเห็นวัตถุต้องสงสัยมีลักษณะคล้ายเนื้อสีขาวซีดอยู่ในถุงพลาสติกที่ยัดอยู่ในกล่องอีกชั้นหนึ่ง เลยสอบถามนายเอ็ดการ์ซึ่งพยายามเก็บของที่ตกหล่นและพูดซ้ำๆ ว่า “ใช่ ผมสบายดี ผมสบายดี”

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ประเมินว่าในกล่องน่าจะมีชิ้นส่วนมนุษย์ จึงแจ้งหน่วยตรวจสอบฉุกเฉินซึ่งรุดมายังจุดเกิดเหตุและพบว่าในกล่องมีชิ้นส่วนของแขน หัวไหล่ และใบหูมนุษย์

 

The body parts of dismembered children were allegedly found in chicken boxes on Halloween after a 'nervous man' dropped them in front of police. /El Universal/

 

เบื้องต้นตำรวจทำการจับกุมนายเอ็ดการ์ซึ่งให้การอ้างว่าไม่รู้เรื่อง เนื่องจากมีคนบอกให้นำกล่องเหล่านี้มาที่สถานี ขณะที่หน่วยนิติเวชกำลังเร่งตรวจสอบเพื่อหาอัตลักษณ์เหยื่อ รวมทั้งสอบสวนขยายผลเพื่อจับกูมคนร้ายมาดำเนินคดี

 

กรณีดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงที่ครอบครัวของเด็กชาย 2 คน อายุ 12 ปี และ 14 ปี เข้าแจ้งความว่าหายตัวไปเมื่อ 27 ต.ค. แต่ยังไม่มีรายงานอย่างเป็นทางการว่าชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบมีความเชื่อมโยงกับเด็กชายทั้งสองคนหรือไม่

 

Police claim they saw the man dropping the packages in Mexico City and proceeded to help him pick up his belongings. They claim they were then alarmed by the "very white meat" inside the bags. /El Universal/

The officers began questioning if the man, known only as Edgar Z, if he was OK. However, the officers were set to be alarmed by the way he desperately tried to gather the dropped 'belongings'. /El Universal/

It comes after two boys, Alan Yahir S, 12, and Héctor Efraín T,14, (Pictured above) were reported missing in October.
But so far there has been no official link between the grim discovery of the body parts found and the missing children. /El Universal/

Alan Yair was reported missing on October 27 - although police have not officially linked the two cases. /El Universal/

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง