แม่ "น้องเนเน่" ช้ำใจ เสียลูก 3 คน ไปไม่ทันไร กลับมาถูกโจรขึ้นบ้าน

แม่ "น้องเนเน่" ช้ำใจ เสียลูก 3 คน ไปไม่ทันไร กลับมาถูกโจรขึ้นบ้าน
ข่าวสด
30 มิถุนายน 2564 ( 02:11 )
19
แม่ "น้องเนเน่" ช้ำใจ เสียลูก 3 คน ไปไม่ทันไร กลับมาถูกโจรขึ้นบ้าน

 

น้ำตายังไม่ทันแห้ง แม่น้องน้องเนเน่ ลูกตาย 3 ถูกโจรบุกเข้าบ้าน ขโมยเงินจนเกลี้ยง วอนตำรวจตามจับให้ได้ คาดคนใกล้ตัว รู้ที่ซ่อนกุญแจ

 

 

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. 2564 พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี รับแจ้งมีเหตุคนร้ายบุกเข้าไปลักทรัพย์สินภายในบ้านเลขที่ 5 ม.11 บ้านดอนแคน ต.ผักตบ อ.หนองหาน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน

 

 

จากการตรวจสอบพบว่าเป็นบ้านของน.ส.ศิริพร สิงสาธร หรือแม่แหนม ที่สูญเสียน้องเนเน่ และลูกอีก 2 คน จนเป็นข่าวดังเมื่อเดือนพ.ค. ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการงัดแงะ คาดว่าจะเป็นคนใกล้ชิดที่รู้ที่ซ่อนกุญแจเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สิน

 

 

น.ส.ศิริพร เปิดเผยว่า วันนี้ตนได้เดินทางไปกินข้าวที่นาบ้านญาติตั้งแต่เช้า ต่อมาเวลา 16.00 น. ได้เดินทางไปทำกับข้าวให้พ่อและแม่ที่นอนอยู่ที่นา เมื่อกลับมาบ้านมาเวลา 19.30 น. เห็นกระปุกออมสินมาวางไว้ที่ห้องครัวจึงเริ่มเอะใจว่ามีขโมยเข้าบ้าน จึงเดินเข้าไปในห้องนอนก็พบว่าห้องนอนถูกรื้อค้นกระจุยกระจาย จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

 

 

จากการตรวจสอบทรัพย์สินเบื้องต้นพบว่ามีกระปุกออมสินที่หยอดเงินทั้งเหรียญธนบัตร 10 บาท 100 บาท รวมเงินประมาณ 7,000 บาท และเงินเหรียญในแก้วในห้องนอน ธนบัตรเก่าหลายใบได้หายไป ส่วนทรัพย์สินอย่างอื่นคนร้ายไม่ได้เอาไปเอาไปเฉพาะเงินสดเท่านั้น

 

 

น.ส.ศิริพร กล่าวต่อว่า วันนี้มีขโมยเข้าบ้านเอางัดเอาเงินในกระปุกออมสินที่มีอยู่ประมาณ 7,000 บาทที่ตั้งใจจะเก็บไว้ให้น้องเนตรลูกสาววัย 2 ขวบ ที่ยังอยู่ตอนนี้ไม่มีอะไรแล้ว ตั้งแต่น้องเนเน่จากไปก็เศร้าใจยังไม่หาย น้ำตายังไม่ทันแห้ง ทำไมต้องมาเจอเรื่องร้าย ๆ แบบนี้อีก วอนตำรวจติดตามคนร้ายให้ได้แม้จะเป็นคนใกล้ชิดก็ต้องดำเนินคดี หรือเปลี่ยนใจเอาเงินมาคืนก็ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง