รีเซต

ลูกๆสุดารัตน์ ลุยกลางกรุง ช่วยผู้สมัครส.ก. ขอเสียงให้ 'ศิธา' เบอร์ 11 เป็นผู้ว่าฯ

ลูกๆสุดารัตน์ ลุยกลางกรุง ช่วยผู้สมัครส.ก. ขอเสียงให้ 'ศิธา' เบอร์ 11 เป็นผู้ว่าฯ
มติชน
21 พฤษภาคม 2565 ( 14:57 )
48
ลูกๆสุดารัตน์ ลุยกลางกรุง ช่วยผู้สมัครส.ก. ขอเสียงให้ 'ศิธา' เบอร์ 11 เป็นผู้ว่าฯ

ข่าววันนี้ 21 พฤษภาคม จินนี่ น.ส.ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ พร้อมด้วย เบสท์ นายพีรภัทร ลีลาปัญญาเลิศ คนรุ่นใหม่พรรคไทยสร้างไทย ร่วมกับ นายวรวุฒิ โตวิรัตน์ ผู้สมัคร ส.ก. หมายเลข 2 เขตสาทร น.ส.เมริสา มหาพล ผู้สมัคร ส.ก.หมายเลข 4 เขตปทุมวัน พรรคไทยสร้างไทย ขึ้นรถแห่ตะเวนขอคะแนนเสียงสนับสนุน น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่า กทม.หมายเลข 11 พรรคไทยสร้างไทย ในพื้นที่โซนกรุงเทพฯชั้นใน เช่นที่ สยามพารากอน เขตปทุมวัน ตลาดเซนต์หลุย เขตสาทร ตลาดสามย่าน และสยามพารากอน ทีมไทยสร้างไทยได้เดินพบปะพี่น้องประชาชน ผู้ประกอบการร้านค้าต่างๆ ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น กระแสตอบรับในช่วงท้ายถือว่าน่าพอใจมาก นอกจากนี้ ทีมคนรุ่นใหม่พรรคไทยพรรคไทย ยังได้ทักทายและพูดคุยเพื่อขอคะแนนกับนักท่องเที่ยว พี่น้องประชาชนที่ อยู่ในย่านสยามสแควร์ เพื่อขอคะแนนสนับสนุน ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 ให้เป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

 

น.ส.ยศสุดา เปิดเผยว่า ขบวนแห่วันนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมีพี่น้องประชาชน ผู้สนับสนุนพรรคไทยสร้างไทย เข้ามาทักทายอย่างเป็นกันเอง พร้อมย้ำถึงเหตุผลที่จะเลือกศิธา ทิวารีหมายเลข 11เป็นผู้ว่ากทม. เพราะเป็นบุคคลที่มีประสบการณ์สูง กล้าคิดต่างเพื่อคนกรุงเทพฯ โดยเฉพาะความสำเร็จจากการเป็นผู้ริเริ่มสร้างสนามจักรยานที่ดีที่สุดในโลกรอบสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นเครื่องยืนยันได้อย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความคิดแบบนอกกรอบ เพื่อมาพัฒนาบ้านเมือง ขณะเดียวกันยังเป็นอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรถึง 2 สมัย จึงเข้าใจความทุกข์ยากของพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี ดังนั้นเราจึงต้องเลือกผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครที่มีผลงานและจริงใจกับพี่น้องประชาชน

 

พร้อมระบุด้วยว่าการสู้เพื่อคนตัวเล็กถือเป็นแนวทางที่สำคัญของพรรค และเป็นนโยบายที่ดีมาก เพราะสภาพความเหลื่อมล้ำของประเทศไทย อยู่ในระดับที่สูง ดังนั้นการให้พลังกับคนตัวเล็ก ให้คนตัวเล็กสามารถตั้งตัวได้มีโอกาสเข้าถึงแหล่งทุนในการทำมาหากินจึงเป็นเรื่องสำคัญ ที่พรรคการเมือง จะต้องดำเนิน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง